Bột Gourmet Tree - Chocolate Mousse Dessert Premix - Úc

  • gourmetthuy@gmail.com
  • 0935306482- Showroom: K3.14 tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q. Phú Nhuận

Bột Gourmet Tree – Chocolate Mousse Dessert Premix

chocolate-mousse-dessert-premix-1Những nhà cung cấp nguyên liệu của Úc đã phát triển và định hình tên tuổi của mình bằng những sản phẩm về sữa và món tráng miệng chất lượng cao. Gourmet Tree là một phần của truyền thống đó, được phát triển dựa trên tiêu chí tiện lợi và chất lượng. Bột Gourmet Tree chỉ cần đánh tan với nước ở nhiệt độ phòng là đã tạo ra món mousse cao cấp đúng chuẩn nhà hàng.

Được làm từ thành phần socola truyền thống, Gourmet Tree Chocolate Dessert Mix sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất và hoàn toàn khác biệt so với các loại tráng miệng pudding thông thường.

.

.

chocolate-mousse-dessert-premix-2Chỉ cần sử dụng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố để hòa tan hỗn hợp bột với tỉ lệ 500g Gourmet Tree Chocolate Mousse Dessert Premix và 1L nước (ở nhiệt độ phòng) trong vòng 30 giây. Trong vòng 1 giờ đầu hỗn hợp vẫn ở dạng lỏng, có thể dễ dàng cho ra ly hoặc hộp; món tráng miệng sẽ dần đặc lại sau khi được để trong ngăn mát tủ lạnh. Gourmet Tree cho phép bạn sáng tạo bằng cách tạo tầng hoặc kết hợp với các loại chocolate chips, kẹo, bắp rang hoặc trái cây. Bạn sẽ có thể làm cho món mousse của bạn thêm phong phú.

Gourmet Tree Mousse được bảo quản ổn định ở ngăn mát tủ lạnh trong vòng 7 ngày.

Nutritional Information

chocolate-mousse-dessert-premix-3

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kembột sữa chua Yoyo (yogurt), và bột nền pha chế (bột Frappe), Cheese – sốt pho mai Australia … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hotline: 0909979912 – Email: lehaimyduyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mormoricecreamcafe/