Hướng dẫn chuẩn bị bột Gourmet Tree - Mousse Dessert Range - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Hướng dẫn chuẩn bị bột Gourmet Tree – Mousse Dessert Range

1

Cân nước và bột theo tỉ lệ: 2 nước: 1 bột (ví dụ: 1L nước và 500g bột Gourmet Tree). Có thể sử dụng cây đánh trứng hoặc máy xay sinh tố để hòa tan bột. Lưu: nước uống ở nhiệt độ phòng (20-35 độC)
2Cách 1: Sử dụng cây đánh trứng:
+ Cho nước và bột vào tô lớn theo đúng tỉ lệ, luôn luôn cho nước vào trước bột vào sau.
+ Đánh tan hỗn hợp trong vòng 30-45 giây
+ Để yên hỗn hợp trong vòng 1-2 phút
+ Sau đó đánh đều lại lần nữa (khoảng 30 giây) cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn trong nước.

3-copy

Cách 2: Sử dụng máy xay sinh tố:
+ Cho nước và bột vào máy xay theo đúng tỉ lệ, luôn luôn cho nước vào trước bột vào sau.
+ Bật máy trong vòng 30-45 giây

3

Sau khi hòa tan hỗn hợp, cho hỗn hợp ra ly nhỏ, hủ,..v..v, đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2-3 giờ trước khi dùng, hoăc bán.

4

Để tạo ra món tráng miệng nhiều tầng, cần đổ trước 1 lớp, cho vào tủ lạnh để lớp đầu tiên đông, sau đó cho lớp thứ 2, lặp lại các bước như vậy đến khi hoàn thành. Các món tráng miệng thành phẩm có thể bảo quản 7 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

5