Bột sốt phô mai Gourmet Tree - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột sốt phô mai Gourmet Tree

Bột sốt phô mai Gourmet Tree

Nguyên liệu phô mai mà chúng tôi sử dụng trong công thực là loại nguyên liệu phô mai tốt nhất hiện nay ở Úc và hương vị của sốt phô mai sau khi chế biến là đặc biệt. Sốt phô mai có thể được dùng như sốt để chấm ( dipping pots) hoặc phủ lên khoai tây chiên. Và còn rất nhiều các ứng dụng khác nhau mà bột sốt phô mai Gourmet Tree có thể được ứng dụng : bánh cheesecake, làm kem phôi mai, làm bánh, …

bot-sot-pho-mai

Cách sử dụng :  trộn bột phô mai với nước ấm, sử dụng máy xay sinh tố hoặc cây cầm xay sinh tố để hòa tan bột vào nước ( Có thể đánh tay, nhưng thời gian chuẩn bị sẽ lâu hơn). Tỷ lệ sử dụng là 500 gr bột phô mai sử dụng với 1.2 lít nước ấm ( 60-70C), đánh đều trong 30 giây. Sốt sau khi chế biến nên được bảo quản trong bình giữ nhiệt (sauce dispensers) hoặc hũ đựng.  Với 500 gr bột phô mai, có thể làm ra 1.7 kgs sốt phô mai -85 phần sốt mỗi phần 20 gr.

cheddar-cheese-sauce-mix-gourmet-tree-2Thùng carton 12 gói x 500g  = 6kgs

cheddar-cheese-sauce-mix-gourmet-tree-3

***

cheddar-cheese-sauce-mix-gourmet-treeGourmet Tree là thương hiệu mới, được khởi tạo vào cuối năm 2017, có trụ sở và nhà máy ở Bisbane – Australia, nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao, mang tính cải tiến trên thị trường. Được thành lập dựa trên nền tảng của công ty Whole Farm, một đơn vị uy tín, có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên liệu cho nghành hàng tráng miệng gần 20 năm, với các sản phẩm chủ lực của là  bột kem tươi, kem sữa chua và chất ổn định cho các loại thức uống. Liên hệ http://wholefarm.vn/lien-he/