Cách làm món tráng miệng với bột Panna Cotta

Cách làm món tráng miệng với bột Panna Cotta

  • -
bot-banh-panna-cotta

Cách làm món tráng miệng với bột Panna Cotta

Category : Góc chia sẻ

Những món tráng miệng giúp bữa ăn thêm hấp dẫn và giúp khẩu vị của bạn có thêm sự trải nghiệm thú vị. Bột Panna Cotta là loại nguyên liệu làm bánh được sản xuất từ sữa được các bà nội trợ ưa chuộng. Với loại bột này, bạn có thể thực hiện những chiếc bánh panna cotta tuyệt vời chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là cách làm món tráng miệng với bột Panna Cotta bạn có thể tham khảo.

Sự tiện lợi của bột Panna Cotta

bot-banh-panna-cotta1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là sự tiện lợi trong sử dụng. Bột Panna Cotta của Wholefarm Úc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên được người dùng rất tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm đảm bảo hương vị tự nhiên, nguyên liệu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đối với những người luôn bận rộn nhưng vẫn muốn nấu ăn cho gia đình, bột bánh Panna Cotta thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Bột bánh Panna Cotta được pha trộn theo công thức chuẩn được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn c điều chỉnh như thêm sữa và kem tùy theo khẩu vị mình thích. Sau đó, chỉ cần đun sôi là bạn đã có thể có món bánh panna cotta thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho gia đình. Có rất nhiều món tráng miệng được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của miếng bánh Panna Cotta mềm mịn, thơm ngọt và béo ngậy trong miệng thì ai cũng không thể chối từ.

Hướng dẫn cách làm bánh tráng miệng với bột Panna Cotta

bot-banh-panna-cotta

Chuẩn bị nguyên liệu cho 4 ramenkins (cốc đựng bánh) 125ml bao gồm: 1 gói bột bánh panna cotta 65g, 250ml kem và 250ml sữa nguyên chất. Dưới đây là các bước làm bánh tráng miệng với đơn giản bạn có thể thực hiện dễ dàng.

  • Đầu tiên, bạn cho sữa và kem vào chảo nhỏ;
  • Tiếp theo, rắc đều bột bánh panna cotta lên rồi khuấy đều;
  • Đun lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sôi, sau đó giảm nhiệt và đun thêm 2 phút. Trong lúc đó, lưu ý khấy liên tục để đảm bảo hỗn hợp được không bị vón cục;
  • Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào ramekins rồi để nguội;
  • Đậy nắp và cho vào ngăn mát ít nhất 3 giờ;
  • Khi thưởng thức, bạn đổ panna cotta ra đĩa và rưới siro hoặc loại sốt trái cây tùy theo sở thích.

Một số điểm bạn cần lưu ý là bánh Panna Cotta sau khi làm xong nên giữ ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Để lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn, bạn có thể nhúng ramenkin vào nước sôi trong vài giây rồi dùng mũi dao lách nhẹ thành khuôn rồi úp ngược xuống đĩa. Trên đây là cách làm món tráng miệng với bột Panna Cotta. Chúc bạn thành công!

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết

– Email: gourmettree.sales@gmail.com
– Hotline: 0909 979 912
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: www.facebook.com/gourmettreeaustralia/
– Showroom: 167 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP HCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe… chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế… đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.