Cheddar Cheese - Sốt pho mai Australia - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Cheddar Cheese – Sốt pho mai Australia

  • -
nuoc-sot-pho-mao-cheese-australia-2

Cheddar Cheese – Sốt pho mai Australia

Category : Góc chia sẻ , Tin tức

Cheese là một trong những thực phẩm tuyệt vời của nền ẩm thực phương Tây, được tạo ra bởi quá trình lên men (có kiểm soát) từ sữa.

cheddar-cheese-sauce-mixTrong 10 năm qua, Cheese đã có những bước tiến lớn về chất lượng và sự thành công trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Lợi thế của sản phẩm được thừa hưởng từ những quy định chặt chẽ trong ngành công nghiệp sữa Australia, cũng như những đổi mới về hương vị một trong những bằng chứng khác cho sự thành công của hương vị Australia là rượu vang.

Cheese mà chúng tôi sử dụng trong Cheese sauce (Nước Sốt pho mai Australia – Cheese) là loại cheese tốt nhất của Úc tạo nên hương vị xuất sắc vượt trội. Cheese sauce có thể được sử dụng như nước chấm cho các loại snacks, đồ ăn vặt hoặc được rưới trực tiếp lên khoai tây chiên. Thực tế, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trong việc sử dụng Cheddar Cheese với các món ăn khác nhau

cheddar-cheese-sauce-mix-2Cách chuẩn bị Cheddar Cheese của chúng tôi cũng hết sức đơn giản, chỉ cần sử dụng máy đánh trứng (hoặc máy xay sinh tố) để hòa tan bột Cheese với nước ấm.

Mỗi 300g bột cheese sẽ được hòa tan trong 700g nước ấm (khoảng 60 độ C) (dung máy đánh trứng để hòa tan hỗn hợp trong vòng 30s)

Sau đó chỉ cần cho cheese sauce vào bình đựng sốt vậy là đã sẵn sang để phục vụ thực khách.

Thông tin dinh dưỡng
 30g of Sauce 100g of Powder
Energy 200kJ (48Cal) 2000kJ(479Cal)
Protein 1.2g  12.3g
Fat, Total 2.4g 24.3g
 – Saturated 1.8g  18.2g
 Carbohydrate 5.3g 52.4g
– Sugars 3.4g 34.3g
 Sodium 181mg 1810mg

***

Empty settings (View 829 does not exist)

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua Yoyo (yogurt), và bột nền pha chế (bột Frappe), Cheese – sốt pho mai Australia … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hotline: 0909979912 – Email: lehaimyduyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mormoricecreamcafe/