Chocolate mousse cake recipe - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Chocolate mousse cake recipe

  • -

Chocolate mousse cake recipe

Category : Làm bánh

chocolate-mousse-cake

* Trang trí: 10 gr Gourmet Tree milk dessert, 5 gr nước, 30 gr whipping cream.

* Cách thực hiện:

Bước 1: trộn bột Gourmet Tree chocolate dessert với nước, tỉ lệ 2:1 (2 bột: 1 nước.

b1-chocolate-mousse-cake

Bước 2: sử dụng máy đanh trứng, đánh whipping cream & topping cream ở mức 5 trong 3 phút.

b2-chocolate-mousse-cake

Bước 3: cho hỗn hợp socola chuẩn bị ở bước 1 vào hỗn hợp kem đã đánh ở bước 2, dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp ở tốc độ 3 trong vòng 5 phút. Kem đánh xong cần phải đứng và dễ định hình.

b3-chocolate-mousse-cake

Bước 4: đặt bánh bông lan vào trong khung nhôm, cho một lớp mousse chuẩn bị ở bước 3 lên trên. Tiếp tục cho một lớp bánh và 1 lớp mousse lên trên.

b4-chocolate-mousse-cake Cho vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.

b4-2-chocolate-mousse-cake

Bước 5: chuẩn bị lớp mousse trắng từ bột GT milk dessert (lặp lại bước 1,2,3 nhưng không thêm topping cream vào). Sử dụng lớp mousse trắng để trang trí

b5-chocolate-mousse-cake

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết gourmetthuy@gmail.com.