Công thức bánh Mousse trà xanh - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Công thức bánh Mousse trà xanh

  • -

Công thức bánh Mousse trà xanh

Category : Làm bánh

banh-mousse-cake

* Trang trí: 10 gr bột mousse Gourmet Tree milk dessert, 5 gr nước, 30 gr whipping cream.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Trộn bột Gourmet Tree Green Tea và bột trà xanh với nước cho đến khi có được hỗn hợp bột trà xanh mịn.

Bước 2: sử dụng máy đánh trứng đánh whipping cream và topping cream ở mức 5 trong vòng 3 phút. Kem cần được đánh cho đến khi kem đứng và dễ định hình.

Bước 3 : cho hỗn hợp bột trà xanh đã chuẩn bị từ bước 1 vào hỗn hợp kem ở bước 2, bật máy đánh ở mức 3 trong vòng 5 phút. Bạn có được hỗn hợp Mousse trà xanh

Bước 4 : đặt bánh bông lan vào khung nhôm, cho 1 lớp mousse trà xanh lên trên. Đặt tiếp 1 lớp bánh bông lan khác, và tiếp tục phủ 1 lớp mousse. Lặp lại quá trình tùy vào số lớp bánh bạn muốn thực hiện. Cho bánh mousse vào ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ. Nếu sử dụng ngăn đông, cần cho bánh rã đông tầm 15 phút trước khi trang trí và thưởng thức.

Bước 5 : chuẩn bị lớp mouse trắng với bột Gourmet Tree Milk dessert. Làm theo bước 1, bước 2 (không cần thêm topping cream), step 3. Sử dụng lớp mousse trắng để trang trí, vẽ trên bánh.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: gourmetthuy@gmail.com.