Công thức kem - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Category Archives: Công thức kem

  • -
sua-chua-tran-chau-da-nang-31

Kem sữa chua trân châu Hạ Long từ bột sữa chua Yomaxx

Category : Công thức kem

Công thức 1

Nguyên liệu:

  • 1 lít sữa tươi không đường
  • 1,5kg bột sữa chua Yomaxx
  • 250gram destrose
  • 3 lít nước lọc

Công thức 2

Nguyên liệu:

  • 0,5 lít sữa tươi không đường
  • 0,5 lít sữa chua uống Lothamilk
  • 1,5kg bột sữa chua Yomaxx
  • 3 lít nước lọc
  • 250gram destrose123640797_1260006484358918_6764310150774233118_ohac55d7411e114562aed53585303e8f89o

Hướng dẫn sử dụng:

  • Định lượng nước và sữa.
  • Cho bột sữa chua Yomaxx vào hỗn hợp lỏng, dùng cây khuấy 1 phút nghỉ 10 phút, khuấy thêm 30 giây nữa.
  • Đưa hỗn hợp kem vào máy, khởi động, lấy kem thành phẩm vào khay nhôm và để đông hoàn toàn trước khi phục vụ.sua-chua-tran-chau-da-nang-31

 


  • -

Làm kem gelato với bột làm kem Premium Goldenfarm

Category : Công thức kem

Gelato (phát âm tiếng Ý: [dʒeˈlaːto]) là một món tráng miệng đông lạnh phổ biến có nguồn gốc từ Ý. Nó thường được làm với cơ sở 3,25% sữa và đường. Nó thường ít chất béo hơn các kiểu tráng miệng đông lạnh khác. Gelato thường chứa ít không khí hơn 70% và nhiều hương liệu hơn các loại tráng miệng đông lạnh khác, tạo cho nó độ đậm đặc và phong phú giúp phân biệt với các loại kem khác.
Với công thức đặc biệt, bột làm kem cao cấp Goldenfarm giúp cho khách hàng làm ra công thức kem gelato chuẩn vị Ý nhưng giá vô cùng kinh tế.
Đóng gói 1.5 kg/ túi nhôm, thùng 12 kg. Sản xuất bởi công ty Wholefarm Australia.
Hãy liên hệ ngay hotline 0899893899. Để được tư vấn và báo giá. vanilla-bean-gelato-1024x683


  • -
plainyogurt1__27013-1484860081

Kem tươi vị sữa chua

Category : Công thức kem

KEM TƯƠI VỊ SỮA CHUA


Thành phần

  1. Bột kem sữa chua Yomaxx: 1.5 kg (1 túi).
  2. Nước: 3.5L-4L

Cách làm


Sử dụng cây đánh trứng hòa tan hòa toàn bột và nước.

Chờ 5 phút để các thành phần hòa tan hòa toàn

Cho vào máy, bật chế độ làm kem tươi. Chờ 15-20 phút sẽ có kem thành phẩm.


  • -
bot-kem

Kem tươi vị Vani

Category : Công thức kem

KEM TƯƠI VỊ VANI

Thành phần

  1. Bột kem vanilla Snowboy: 1.5 kg (1 túi).
  2. Nước: 3.5L-4L

Cách làm


Sử dụng cây đánh trứng hòa tan hòa toàn bột và nước.

Chờ 5 phút để các thành phần hòa tan hòa toàn

Cho vào máy, bật chế độ làm kem tươi. Chờ 15-20 phút sẽ có kem thành phẩm.

 

 


  • -
pumpkin-softserve-1

Kem phô mai Úc

Kem phô mai Úc

Công thức:

  •  1.5 kg bột kem vanilla Snowboy
  •  280g bột phô mai trắng (hoặc bột sốt phô mai)
  •  4L nước
  • 850 mls sữa không đường
  • 90 g đường

Cách thực hiện : Cho tất cả các thành phần vào chậu pha kem (chất lỏng trước, chất rắn sau), dùng cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp. Sau đó cho vào máy làm kem. Bật máy. Sau 15 phút các bạn sẽ có kem phô mai béo ngậy ngon khó cưỡng.

kem-pho-mai

Xin vui lòng liên hệ sđt 0935306482 để biết thêm các thông tin cần thiết.

 


  • -
milk-tea-soft-serve

Kem tươi trà sữa Thái

KEM TƯƠI TRÀ SỮA THÁI


Thành phần 

  1. Bột kem tươi Snowboy: 1.5 kg
  2. Nước cốt trà Thái: 1.75 kg
  3. Nước nhiệt độ thường: 1.75 kg
  4. Kem béo thực vật: 200 g
  5. Bột trà xanh rang: 33 g

Cách làm 

Sử dụng 80 gr trà Thái đỏ và nước sôi. Ủ trà trong 15-20 phút để lấy nước cốt trà.

Lấy đủ 1750 gr nước cốt trà.

Pha nước nhiệt độ thường với nước cốt trà đủ định lượng 3.5 lít

Trộn bột kem tươi Snowboy với bột trà xanh rang.

Thêm hỗn hợp bột kem và bột trà vào nước vừa định lượng

Thêm Kem béo thực vật.

Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi.

Có thể trang trí bằng trân châu đen và thạch ăn kèm với kem tươi trà sữa Thái.