Công thức kem - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Category Archives: Công thức kem

  • -

KEM TƯƠI TRÀ SỮA THÁI

Category : Công thức kem

Công thức :

1500 gr Bột kem tươi Snowboy

1750 gr Nước cốt trà Thái

1750 gr Nước nhiệt độ thường

200   gr Kem béo thực vật

33    gr  Bột trà xanh rang

Cách thực hiện:

Sử dụng 80 gr trà Thái đỏ và nước sôi. Ủ trà trong 15-20 phút để lấy nước cốt trà.

Lấy đủ 1750 gr nước cốt trà.

Pha nước nhiệt độ thường với nước cốt trà đủ định lượng 3.5 lít

Trộn bột kem tươi Snowboy với bột trà xanh rang.

Thêm hỗn hợp bột kem và bột trà vào nước vừa định lượng

Thêm Kem béo thực vật.

Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi.

Cách sử dụng :

Có thể trang trí bằng trân châu đen và thạch ăn kèm với kem tươi trà sữa Thái.

Thông tin liên hệ :Xin vui lòng liên hệ sđt 0935306482 để biết thêm các thông tin cần thiết.

milk-tea-soft-serve