Bí quyết kem ngon từ nguyên liệu bột chất lượng - Bột kem giá sỉ

Bí quyết kem ngon từ nguyên liệu bột kem chất lượng

  • -
baiviet3

Bí quyết kem ngon từ nguyên liệu bột kem chất lượng

Ngày nay, kem tươi trở thành món ăn khoái khẩu không chỉ dành cho trẻ em mà ngay cả những người lớn tuổi cũng đều mê mẩn. Đặc biệt, trong những ngày hè oi bức đang tới này thì việc được thưởng thức một ly kem tươi mang vị trà xanh tươi mát, chocolate béo ngậy đều là sự lựa chọn lý tưởng khó cưỡng của nhiều người.

Chính vì điều này, nhu cầu thưởng thức những ly kem thơm ngon, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao không chỉ ở các khu trung tâm, thành phố lớn mà còn ở các tỉnh lân cận trong khắp cả nước. Mỗi năm hàng trăm cửa hàng kem tươi mọc lên ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, làm thế nào để thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh kem tươi vẫn là câu hỏi lớn của nhiều chủ quán.

bot-kem_tuoi-wholefarm-1

Ly kem tươi ngon từ bột làm kem thiên nhiên Whoelfarm.

Câu trả lời nằm ở khâu: NGUYÊN LIỆU BỘT KEM

Tìm kiếm nhà cung cấp và nguyên liệu bột làm kem phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm kem như máy làm kem, tủ kem, hương vị làm kem … khác nhau. Tuỳ theo mức độ và quy mô kinh doanh mà bạn nên lựa chọ nhà phân phối nguyên liệu làm kem phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo uy tín và tên thương hiệu của nhà cung cấp nguyên liệu kem trên thị trường. Điều này cũng sẽ nằm trong chiến dịch quảng cáo cho cửa hàng kem của bạn để nhằm thu hút khách hàng.

bot-kem_tuoi-wholefarm-2

Nguyên liệu bột làm kem chất lượng …

Thiết kế menu và hình ảnh quảng cáo thu hút

Kem tươi là mặt hàng đặc biệt, hình ảnh những ly kem tươi mát, ngọt ngào sẽ tác động lớn đến thị giác, gây cảm giác muốn được thưởng thức của khách hàng. Chính vì vậy, để thu hút khách hàng, quán kem phải có một menu sống động với hình ảnh phong phú và đa dạng. Muốn đạt được điều này, đồng nghĩa quán kem thường xuyên cật nhập và thay đổi hương vị kem liên tục. Ngoài những hương vị quen thuộc như hương dâu, chocolate, vanilla, cacao, khoai môn … thì những hương vị độc đáo khác lạ cũng gây kích thích sự tò mò muốn thử của khách hàng như vị quế, trà xanh, blueberry, rượu vang …

Quán kem cũng nên bổ sung một vài món ăn lạ miệng khác như Spaghetti sốt kem tươi, kem trái cây dầm nhiệt đới, kem tươi yogurt … Đôi khi khách hàng tới quán của bạn ban đầu  tới không phải để ăn kem mà bởi chính món ăn lạ miệng này, sau đó họ mới dần tò mò hứng thú để thử các món kem chính của cửa hàng.

Kem tươi

An toàn vệ sinh thực phẩm là trên hết

Đối với mọi hình thức kinh doanh, lợi nhuận đều được đặt lên đầu. Tuy nhiên, chất lượng luôn phải đi song song với lợi nhuận để tạo được sự tăng trưởng và phát triển bền vững và lâu dài. Đối với lĩnh vực kinh doanh kem, an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Điều này giúp khách hàng an tâm và tin tưởng vào chất lượng của kem hơn.

Phần nhiều những khách hàng đến cửa hàng kem là trẻ em, vì vậy, tâm lý các bậc phụ huynh đều mong muốn những ly kem an toàn, tốt cho sức khoẻ của con em mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu bột kem cần phải kỹ lưỡng , có tem mác rõ ràng, thương hiệu uy tín và chất lượng ổn định nhiều năm trên thị trường kem để thị trường trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn tự chế biến những món kem ngon tại nhà, bột làm kem Wholefarm là sự lựa chọn hoàn hảo. Với nguyên liệu tự nhiên và hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại của New Zealand và Úc, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Các sản phẩm khác: bột kem, bột sữa chua Yoyo, bột Frappe, bột sữa tươi ….

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/

Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912