Bột Frappe – Vai trò không thể thay thế trong pha chế

Bột Frappe – Vai trò không thể thay thế trong pha chế

  • -
bot-frappe1

Bột Frappe – Vai trò không thể thay thế trong pha chế

Category : Góc chia sẻ

Sự xuất hiện của những loại nguyên liệu mới chính là bước ngoặt mang đến hương vị mới, cách trình bày mới đầy hấp dẫn cho các loại đồ uống. Dù là nguyên liệu xuất hiện đã lâu nhưng bột frappe chưa khi nào làm người uống hay cả những người pha chế hết ngạc nhiên về tác dụng của mình. Có thể nói, loại bột nền trong các món sinh tố, món đá xay thực sự là loại nguyên liệu không thể thiếu trong những quán giải khát hiện nay.

Công dụng của bột frappe

bot-frappe

Bột nền frappe thực sự là nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế tại những cửa hàng đồ uống hiện nay nếu bạn muốn có một ly nước vừa đẹp, hấp dẫn lại có hương vị thơm ngon. Một ví dụ đơn giản để bạn có thể thấy tác dụng của bột frappe là: – Khi các bạn muốn pha chế một ly matcha đá xay, lượng bột matcha được dùng sẽ chỉ khoảng từ 3-10g. Việc tạo cho một lượng bột trà xanh như vậy có độ sánh, mịn và ngon miệng là điều không thể. Đây chính là lúc bột frappe phát huy tác dụng hiệu quả của mình. Khi sử dụng bột nền frappe, bạn sẽ mang lại cho khách hàng một ly đồ uống đá xay sánh, mịn và đặc biệt là thơm ngon hơn. Đó chính là cách bột frappe thể hiện vai trò của mình trong pha chế đồ uống.

Bột Frappe Wholefarm – Sản phẩm chất lượng từ Úc

Cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực pha chế đồ uống chính là lý do bột frappe trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong những cửa hàng đồ uống. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một sản phẩm chuẩn cũng quan trọng không kém khi bạn muốn khách hàng thưởng thức ly đồ uống chất lượng với hương vị thực sự đáng hài lòng. Trên thị trường bột nền đa dạng hiện nay, bột frappe Wholefarm luôn khẳng định được vị thế của dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

bot-frappe1

Được nhập khẩu từ Úc, bột frappe Wholefarm đã khiến người dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua bởi chất lượng sản phẩm sở hữu. Bột frappe Wholefarm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn châu Âu. Hương vị béo ngậy, độ sánh mịn lý tưởng loại bột nền frappe này mang đến có thể làm hài lòng bất cứ người pha chế khó tính nào. Có thể nói, sản phẩm chất lượng Úc là bột nền frappe Wholefarm chính là sự chất lượng hàng đầu cho những cửa hàng đồ uống cao cấp hiện nay.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột sữa chua yoyo, bột Frappe, bột sữa tươi giá sỉ – nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand. Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Bạn sẽ không cần băn khoăn xem phải bot lam kem mua o dau mà chỉ cần liên hệ với nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912