Bột Gourmet Tree – Vì sao các bạn trẻ yêu thích?

Bột Gourmet Tree – Vì sao các bạn trẻ yêu thích?

  • -
gourmet-tree1

Bột Gourmet Tree – Vì sao các bạn trẻ yêu thích?

Category : Góc chia sẻ

Cùng với rất nhiều món ăn vặt và tráng miệng khác, sự mềm mại và tươi mới của mousse khiến bất cứ ai cũng cảm thấy thích thú. Thay vì phải mất thời gian cho những công đoạn chế biến cầu kỳ, bột Gourmet Tree đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Không chỉ mang lại sự tiện lợi trong sử dụng và bảo quản, hương vị đa dạng bột Gourmet Tree của Wholefarm mang lại sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Sự đa dạng của những hương vị

gourmet-tree

Nếu bạn là một khách hàng quen thuộc của những sản phẩm Wholefarm, bạn sẽ nhận thấy những sản phẩm của thương hiệu này luôn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng có dinh dưỡng tốt nhất, sự đa dạng của các loại nguyên liệu giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn. Không dừng lại ở đó, hương vị của bột Gourmet Tree còn khiến bất cứ vị khách nào cũng cảm thấy thích thú.

Những vị khách trẻ tuổi luôn là những người tiếp cận với các sản phẩm mới đầu tiên. Khi sữa chua, kem, hoa quả là những món tráng miệng quen thuộc thì bột Gourmet Tree của Wholefarm mang lại sự đa dạng đầy thú vị. Với 6 hương vị từ sữa, café, socola đến các loại hoa quả – bột Gourmet Tree đang giúp cho thực đơn của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Đây chính là lý do quan trọng giúp những vị khách trẻ tuổi yêu thích loại nguyên liệu mới mẻ này.

Sự lựa chọn giới trẻ yêu thích

gourmet-tree1

Sự hấp dẫn, mới lạ và hương vị đa dạng của bột Gourmet Tree là lý do khiến các bạn trẻ thích thú với sản phẩm từ Wholefarm này. Tuy nhiên, nếu không mang lại sự tiện lợi trong sử dụng thì sản phẩm này chưa thực sự thuyết phục được những vị khác bận rộn này. Như các bạn đã biết, nhịp sống của giới trẻ luôn bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho công việc nội trợ. Một món ăn hấp dẫn đến đâu chăng nữa vẫn không thể là lựa chọn lý tưởng nếu mất quá nhiều thời gian.

Bột Gourmet Tree là nguyên liệu giúp bạn thực hiện món mousse ngọt ngào, mềm mại cho cả gia đình. Điểm nhấn ở đây chính là bạn sẽ có được món ăn tuyệt vời mà không cần mất quá nhiều công sức cũng như thời gian. Bạn chỉ cần cho bột Gourmet Tree vào lượng nước phù hợp rồi đánh tan ở nhiệt độ phòng, chờ hỗn hợp đông lại và có độ mềm đúng sở thích là đã có thể dùng được. Có thể nói, hương vị thơm ngon và sự tiện lợi của bột Gourmet Tree chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ thích nấu ăn hiện nay.

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết
– Email: lehaimyduyen@gmail.com
– Hotline: 0909 979 912
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: https://www.facebook.com/mormoricecreamcafe/

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột kem chất lượng, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe… chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.