Bột làm kem tươi, kem cứng ngon - Bột kem Wholefarm Úc

Bột kem tươi ngon – Bột kem Wholefarm Úc

BỘT KEM VANI SNOWBOY

Bột kem Snowboy của Wholefarm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Australia, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Wholefarm sử dụng nguồn bột sữa chất lượng cao làm nên hương vị thơm béo đặc trưng của kem sữa tươi.

Quy cách: 1.5kg/túi, 12kg/túi

Sản xuất tại Brisbane, Úc

yomaxx-3

Hướng dẫn cách làm kem

Cho 1 gói bột kem Wholefarm (1.5kg) vào trong 3.50kg nước. Dùng cây đánh trứng trộn đều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan hoàn toàn.
+ Chờ 5 phút, sau đó cho hỗn hợp vào máy làm kem, bật chế độ làm kem. Khoảng 15-20 phút sẽ có kem tươi thành phẩm

4-bot-kem-vani

Ngoài vị vanilla đặc trưng, bột kem Wholefarm còn có thể kết hợp hoàn hảo với các loại syrup để tạo ra những hương vị đa dạng như kem tươi socola, kem tươi cà phê và kem tươi trái cây.

Vui lòng liên hệ

  • Email: gourmetthuy@gmail.com.  Hotline: 0935306482
  • Showroom: tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (bột Frappe) … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.