Bột làm kem cứng – Cách sử dụng đơn giản cho món kem đa dạng

Bột làm kem cứng – Cách sử dụng đơn giản cho món kem đa dạng

  • -
kem-cung-cay

Bột làm kem cứng – Cách sử dụng đơn giản cho món kem đa dạng

Category : Góc chia sẻ

Hiện nay, bột làm kem như người bạn thân thiết trong mỗi căn bếp của các gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết hết những tác dụng của bột kem mà chỉ sử dụng để làm những ly kem tươi mềm mịn. Đối với những người thích hương vị và kết cấu của những loại kem cứng, bột làm kem cứng cũng luôn sẵn sàng để đáp ứng sở thích của bạn.

Cách làm kem cứng đơn giản

kem-chanh

So với làm kem tươi thì việc làm kem cứng mất thời gian hơn một chút nhưng cũng rất đơn giản. Bạn cần cho 1kg bột làm kem cứng vào hòa tan đều với 2,5 lít nước ở nhiệt độ 70 độ C. Sau đó, sử dụng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố để đánh cho bột kem có độ hòa quyện tốt nhất. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp bot lam kem này vào máy làm kem rồi cho máy chạy khoảng 15 phút. Cuối cùng, đổ hỗn hợp vào khay và cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Chỉ với những thao tác rất đơn giản như thế này, sau từ 2 đến 3 giờ là bạn đã có thể thưởng thức món kem ngọt tuyệt. Nếu bạn muốn làm kem cây thay vì kem ly thì chỉ cần chuẩn bị những khuôn kem cây bán rất phổ biến tại những siêu thị hiện nay.

Những hương vị kem cứng đa dạng

kem-cung-cay

Sự đa dạng của những hương vị kem thơm ngon sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích và sự sáng tạo của người thực hiện. Một cách rất đơn giản, nếu bạn muốn hương vị của kem béo ngậy hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn thì có thể tăng thêm lượng sữa tươi pha vào phần nước theo định lượng (cần có kinh nghiệm để cho lượng sữa tươi thích hợp). Chỉ như vậy, hương vị của kem đã có phần đổi khác.

Đặc biệt, những hương vị hoa quả hay socola, café giúp những món kem của gia đình thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm bột làm kem cứng của Wholefarm có hương vani nên rất dễ để kết hợp với những vị mới. Cho dù bạn làm kem cứng hay kem tươi thì sức hấp dẫn vẫn cực kỳ ấn tượng. Trên thị trường bột làm kem đa dạng hiện nay, Wholefarm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng bởi chất lượng nhập khẩu từ Úc. Từ mùi vị ngọt ngào cho đến dinh dưỡng có trong bot lam kem tuoi hay cứng đều khiến bà nội trợ yên tâm khi lựa chọn.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột sữa chua yoyo, bột Frappe, bột sữa tươi, bột làm kem giá sỉ – nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand. Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Liên hệ với nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912