Bột làm kem tươi vị Hokkaido nguyên ban - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột làm kem tươi vị Hokkaido nguyên ban

  • -

Bột làm kem tươi vị Hokkaido nguyên ban

Category : BỘT KEM HOKKAIDO

104481400_1145372825822285_98185005234460610_n

Chiếm 50% sản lượng sữa và 90% pho mát nội địa lẫn xuất khẩu của Nhật Bản, đảo Hokkaido bé nhỏ lại gánh trên vai trách nhiệm khổng lồ trong việc tạo nên bản sắc văn hóa ẩm thực xứ Phù Tang.
 Điều này bắt nguồn từ đặc trưng địa lý của Hokkaido, là vùng đất tươi tốt và trù phú, khí hậu tương tự các vùng ôn đới rất thích hợp cho bò, dê, cừu sinh sống, và quan trọng hơn, là những thảo nguyên xanh mướt ngút ngàn hay các thung lũng rộng lớn giữa những dãy núi đã tạo ra không gian chăn nuôi tự nhiên vô cùng lý tưởng cho bò sữa ở Hokkaido.
 Bên cạnh pho mát thì kem tươi Hokkaido là đặc sản số một không thể bỏ qua của vùng đất đảo trù phú xanh tốt này. Món kem đặc sắc đến nỗi, bỏ qua quá trình vận chuyển đường dài, nó vẫn phủ sóng trên khắp thế giới và để lại dấu ấn khó quên cho thực khách. Độ dẻo mịn của chất kem Hokkaido không thua kém ông hoàng galeto ở Ý, bên cạnh đó sự thanh thoát đến từ sữa tươi miền đồng cỏ đã biến kem Hokkaido trở thành món bơ sữa hiếm hoi “ăn hoài không chán”.
 Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất Wholefarm đã có nhiều năm cung cấp và phát triển nguyên liệu kem độc quyền vị Hokkaido. Giờ đây khách hàng của bạn có thể vẫn ở Việt Nam, và được nếm loại kem đặc biệt này.
 Hãy liên hệ ngay với Wholefarm qua sdt 0935306482 để biết thêm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này nhé.