Bột làm kem Wholefarm – Sự lựa chọn hoàn hảo tiệm kem gia đình

Bột làm kem Wholefarm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệm kem gia đình

  • -
bot-kem-tuoi2

Bột làm kem Wholefarm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệm kem gia đình

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc kem ở khắp mọi nơi và hương vị vô cùng đa dạng với giá thành khác nhau. Không giống với những loại kem được sản xuất công nghiệp tại các nhà máy, những tiệm kem gia đình luôn là lựa chọn của những bạn trẻ sành ăn khi có những công thức làm kem thủ công với vị ngon, ngọt đặc trưng không đâu có được. Bột làm kem ngon Wholefarm ra đời giúp cho các chủ tiệm làm kem tiện lợi hơn mà vẫn giữ được vị ngon vốn có.

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của các loại bột làm kem giúp cho những đầu bếp “ngọt” không cần phải mất quá nhiều công sức để thực hiện những bước đánh trứng, trộn kem, hương liệu, đánh nổi… để có được món kem phục vụ các vị thượng khách. Bột làm kem Wholefarm Australia chế biến sẵn sẽ giúp các cửa tiệm chế biến kem trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần pha bột kem với nước sôi 70 độ như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm rồi cho hỗn hợp đã pha đều vào trong ngăn chế biến của máy làm kem và bật máy. Chỉ sau 15-20 phút, máy tự động làm kem sẽ cho ra món ngon mà người dùng không cần bận tâm thêm một thao tác nào khác.

Để có được món kem có vị ngon như ý, những tiệm kem ngon nổi tiếng không chỉ cần một chiếc máy làm kem tốt, những nguyên liệu như hoa quả tươi tuyệt vời mà cũng cần nguyên liệu làm kem cũng phải đảm bảo về chất lượng. Bột làm kem Wholefarm Úc có thương hiệu lâu năm trên thị trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng và giá thành ổn định nhất, tốt nhất.

Ngày nay, ở các tiệm kem gia đình với quy mô nhỏ đã sử dụng những loại bột làm kem thay cho những công thức phức tạp mà đôi khi không được ra món kem như ý. Để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng kem, bạn nên hỏi người bán về các nhà phân phối bột làm kem. Hiện tại, thị trường Việt Nam có nhiều loại bột làm kem có uy tín, an toàn và chất lượng. Bột làm kem Wholefarm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà các chủ tiệm làm kem không thể bỏ qua.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua yoyo (yogurt), bột sữa tươi và bột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại:http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912