Bột nền Frappe Wholefarm cho ly đồ uống hoàn hảo

Bột nền Frappe Wholefarm cho ly đồ uống hoàn hảo

  • -
bot-frappe1

Bột nền Frappe Wholefarm cho ly đồ uống hoàn hảo

Category : Góc chia sẻ

Bột nền Frappe được coi là “chiếc chìa khóa vàng” mang lại bước đột phá trong pha chế đồ uống. Sử dụng loại bột pha chế này giúp cho ly đồ uống đảm bảo vị ngon, thẩm mỹ hấp dẫn và sánh mịn. Có thể nói, bột nền Frappe chính là bí quyết mang đến ly đồ uống hoàn hảo các cửa hàng không thể bỏ qua. Đây cũng là sản phẩm nổi bật của Wholefarm Australia cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm của bột nền Frappe

Bột Frappe hay còn gọi là bột nền luôn mang đến sự bất ngờ khi pha chế đồ uống đa xay. Loại bột pha chế này là thành phần không thể thiếu để tạo nên ly đồ uống hoàn hảo. Những ưu điểm của bột nền Frappe có thể kể đến như:

  • Tạo sánh mịn cho ly đồ uống;
  • Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp;
  • Ổn định mùi vị đồ uống lâu dài;
  • Giảm quá trình tan của đá.

Tất cả những ưu điểm này tạo nên sự hoàn hảo của ly thức uống smoothies hấp dẫn. Đồ uống đá xay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ từ bột nền Frappe. Với loại bột này, sự kết hợp các nguyên liệu như Siro, Sữa tươi, đá… sẽ không chỉ ra một ly nước uống bình thường kém hấp dẫn nữa. Bột Frappe là sự lựa chọn được các cửa hàng ưa chuộng sử dụng vì có thể bảo quản tốt và thuận tiện khi sử dụng.

Bột nền Frappe không thể thiếu trong các cửa hàng

bot-frappe1

Hiện nay, những loại thức uống đá xay được coi như món chủ đạo trong bất cứ cửa hàng đồ uống nào. Để có được ly đá xay thơm ngon và hấp dẫn thì bột nền Frappe là thành phần không thể thiếu. Nhiều người lo lắng về độ béo ly nước sánh mịn mang lại. Một chi tiết có thể bạn không biết là trong thành phần của bột pha chế đồ uống Frappe có Vegetable Gums. Đây là một loại chất tạo đặc và giúp người uống cảm thấy béo ngậy nhưng không hề gây béo. Chất này được ứng dụng rất phổ biến trong chế biến thực phẩm và không có độc tính nên người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Sử dụng bột nền Frappe của Wholefarm vừa giúp bạn có thể cân bằng kết câu cho đồ uống lại đảm bảo hương vị hấp dẫn. Hiện nay, các loại bột pha chế đồ uống Frappe còn được sử dụng nhiều trong cả những căn bếp của các gia đình. Sự tiện lợi và chất lượng của sản phẩm khiến bất cứ vị khách nào cũng cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ với Wholefarm Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chúc bạn pha chế những ly đồ uông với bột nền Frappe thành công!

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết

– Email: gourmetthuy@gmail.com
– Hotline: 0935 306 482
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: www.facebook.com/gourmettreeaustralia/
– Showroom: 167 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP HCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe… chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế… đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.