Bột pha chế đồ uống Frappe để làm gì?

Bột pha chế đồ uống Frappe để làm gì?

  • -
bot-frappe

Bột pha chế đồ uống Frappe để làm gì?

Category : Góc chia sẻ

Trong pha chế đồ uống, bột Frappe có vai trò đặc biệt quan trọng. Loại nguyên liệu này giúp đồ uống vừa có hương vị đảm bảo lại hấp dẫn về thẩm mỹ. Loại bột pha chế đồ uống này được sử dụng phổ biến để pha chế các loại đồ uống như sinh tố, đá xay hay ice blended… Những người pha chế chuyên nghiệp có thể sử dụng bột Frappe linh hoạt và dễ dàng. Dưới đây là một số chia sẻ về công dụng của bột pha chế đồ uống Frappe bạn có thể tham khảo.

Tạo độ sánh mịn lý tưởng

bot-frappe2

Loại bột pha chế đồ uống này được coi là bước ngoặt lớn tạo nên sự mới mẻ của thị trường đồ uống. Được sử dụng phổ biến để chế biến các món thức uống có đá xay. Bột giúp cho đồ uống có được độ sánh mịn lý tưởng mà trước đây không thể có được. Hiện nay, các loại đồ uống đá xay với nguyên liệu từ syrup, đá viên và các loại sữa rất được ưa chuộng. Nếu không có bột pha chế đồ uống Frappe thì để tạo độ sánh, bạn sẽ chỉ có một cốc nước dạng lỏng không hề hấp dẫn. Đó là lý do vì sao vai trò của bột Frappe là vô cùng quan trọng.

Giúp hạn chế phân tầng

bot-frappe

Tình trạng phân tầng của đồ uống chính là điều tối kị một người pha chế đồ uống không bao giờ muốn gặp phải. Khi đồ uống bị phân lớp, bạn sẽ mất cảm tình vì tính thẩm mỹ của ly nước không còn được đảm bảo. Đây được coi là chìa khóa giúp các cửa hàng đồ uống phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi sử dụng bột pha chế đồ uống sẽ giúp thời gian khách hàng uống lâu nhưng đồ uống lại không bị phân tầng, mất đi sự hấp dẫn.

Đảm bảo hương vị hấp dẫn cho đồ uống

bot-frappe1

Trong thành phần của bột pha chế đồ uống Frappe có Vegetable Gums. Đây là chất tạo đặc và giúp mang đến béo mà nhưng lại không thực sự béo. Chất này được ứng dụng trong chế biến thực phẩm khá nhiều và không có độc tính nên người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn. Bột Frappe của Wholefarm vừa giúp cho đồ uống có được sự cân bằng về kết cấu lại vừa mang lại hương vị hấp dẫn. Khả năng giảm quá trình tan đá cũng là lý do khiến cho đồ uống giữ được mùi vị, kết cấu tốt hơn.

Hiện nay, các loại bột pha chế đồ uống Frappe được sử dụng nhiều trong cả những căn bếp của các gia đình. Những món đồ uống hấp dẫn nhất có thể được thực hiện ngay tại nhà với sự hỗ trợ từ loại nguyên liệu tiện lợi, chất lượng này. Hãy liên hệ với Wholefarm Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chúc bạn pha chế thành công!

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết

– Email: gourmettree.sales@gmail.com
– Hotline: 0909 979 912
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: www.facebook.com/gourmettreeaustralia/
– Showroom: 167 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP HCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe… chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế… đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.