Bột sữa chua YOMAXX, bột làm sữa chua ngon từ Wholefarm Úc - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột sữa chua YOMAXX, bột làm sữa chua ngon từ Wholefarm Úc

Bôt Sữa chua YOMAXX

Bột sữa chua Yomaxx là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng của châu Úc. Khách hàng có thể sử dụng bột sữa chua Yomaxx để tạo ra kem sữa chua, smoothies trái cây.

Quy cách: 1.5kg/túi, 12kg/thùng

Sản xuất tại Brisbane, Úc

yomaxx-1

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan 1.5kg bột kem sữa chua Yomaxx vào 3.5L nước. Chờ 5-10 phút cho vào máy làm kem, bật chế độ làm kem. Sau 15-20 phút sẽ có kem thành phẩm. Bột kem Wholefarm có thể kết hợp với syrup trái cây, tạo ra kem trái cây thơm ngon

 3-bot-kem-sua-chua

Vui lòng liên hệ 

Email: gourmetthuy@gmail.com

Hotline: 0935306482

Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/

bột sữa sua Yoyo

Bột sữa chua Yomaxx

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe) … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.