Bột sữa chua Yoyo WholeFarm nhập khẩu Từ Úc giá sỉ toàn quốc - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột sữa chua Yoyo WholeFarm nhập khẩu Từ Úc giá sỉ toàn quốc

  • -
9-bot-sua-chua-yoyo-frozenyogurt-powder

Bột sữa chua Yoyo WholeFarm nhập khẩu Từ Úc giá sỉ toàn quốc

Bột làm sữa chua Yoyo – Sữa chua đang là một trong món ăn khoái khẩu của nhiều người chị em phụ nữ bởi những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe và giúp cải thiện làn da và vóc dáng phái đẹp. Với bột sữa chua Yoyo Wholefarm của Úc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn dàng thực hiện với các món tráng miệng nhanh chóng đơn giản ngay tại nhà.

6-bot-sua-chua-yoyo-frozenyogurt-powder-01
Bột sữa chua Yoyo giá sỉ Úc tại TPHCM và Toàn quốc

Bột sữa chua Yoyo Wholefarm của Úc giúp thực hiện với các món tráng miệng nhanh chóng đơn giản ngay tại nhà.

Sữa chua là một trong các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe. Bởi trong 100 gram sữa chua có tới 105 kcal cho cơ thể và lượng canxi khá lớn cùng các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, D, E …tuy nhiên, cách làm sữa chua từ sữa tươi vốn khá công phu. Đơn giản hơn so với cách làm sữa chua thông thường, với bột sữa chua YoYo Wholefarm của Úc và vài bước thực hiện đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tạo ra món sữa chua tráng miệng thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà không phải tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Đây là một ý tưởng mới và cụ thể là một sản phẩm hoàn hảo của bột kem Wholefarm.

7-bot-sua-chua-yoyo-frozenyogurt-powder

Wholefarm – một thương hiệu khá nổi tiếng ở Úc được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia. Mục đích của Wholefarm là sản xuất ra các dòng sản phẩm như: bột làm kem, bột nền pha chế (Frappe), bột sữa chua (yogurt) … từ bột sữa – nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand. Với dây chuyền thiết bị hiện đại Wholefarm hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm … đồng thời đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa và được nhiều thị trường trong nước và trên thế giới ưa chuộng. Và bột sữa chua YoYo Wholefarm của Úc là sản phầm hoàn hảo với công nghệ sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng sữa Úc. Đây là sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho người nội trợ cũng như các cửa hàng kinh doanh đồ uống và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

8-bot-sua-chua-yoyo-frozenyogurt-powder
Bột sữa chua YoYo Wholefarm của Úc giúp các chị em dễ dàng tạo ra kem sữa chua

Trong sữa chua có axit lactic ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại nên giúp cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong nên đây là món khoái khẩu của nhiều bạn gái. Do vậy, hãy sử dụng bột sữa chua YoYo Wholefarm của Úc giúp các chị em dễ dàng tạo ra kem sữa chua, sữa chua tráng miệng cũng như những thức uống thơm ngon mát lành hàng này. Nếu yêu thích các dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … các bạn chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn chi tiết và chọn các sản phẩm chính hãng của Úc nhé!

9-bot-sua-chua-yoyo-frozenyogurt-powder

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết
– Email: lehaimyduyen@gmail.com
– Hotline: 0909 979 912
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: https://www.facebook.com/mormoricecreamcafe/

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe), bột làm kem tươi … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.