Bột sữa chua Yoyo, bột làm sữa chua ngon từ Wholefarm Úc

Bột sữa chua Yoyo, bột làm sữa chua ngon từ Wholefarm Úc

Bôt Sữa chua YoYo

Quy cách đóng gói 1.5kg/gói

Bột sữa chua YoYo là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng của châu Úc.  Khách hàng có thể sử dụng bột sữa chua YoYo để tạo ra kem sữa chua, sữa chua tráng miệng cũng như những thức uống thơm ngon tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa chua có axit lactic ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nhờ vậy giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, vì vậy có thể hiểu vì sao nhiều chị em phụ nữ lại ghiền món này. Đừng bỏ qua bột sữa chua Yoyo để tạo hương vị tự nhiên cho món khoái khẩu của bạn nhé.

Sữa chua tráng miệng Yoyo – Công thức giải khát của Wholefarm

Sữa chua tráng miệng Ý tưởng mới đơn giản hiệu quả! Với bột sữa chua YoYo và cách làm đơn ...
Xem Chi Tiết

Kem sữa chua Yoyo – Công thức làm kem sữa chua Yoyo Wholefarm

Kem sữa chua YoYo (YoYo Frozen Yogurt) Mát lạnh, sảng khoái! Kem sữa chua YoYo mang đến cho khách hàng ...
Xem Chi Tiết

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết

Email: lehaimyduyen@gmail.com

Hotline: 0909 979 912

Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/

bột sữa sua Yoyo

Bột sữa chua Yoyo

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe) … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe … chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.