Bột sữa tươi Wholefarm - Bí quyết cho ly cafe hoàn hảo

Bột sữa tươi Wholefarm – Bí quyết cho ly cafe hoàn hảo

  • -
latte-macchiato

Bột sữa tươi Wholefarm – Bí quyết cho ly cafe hoàn hảo

Bột sữa tươi là sản phẩm quen thuộc được sử dụng tại những quán thức uống giúp mang lại những ly café đậm đà đầy hấp dẫn. Đối với những người sành uống thì sự lựa chọn tốt nhất loại bột sữa tươi sẽ mang lại sự hoàn hảo cho món thức uống. Với rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường hiện nay, bột sữa tươi Wholefarm luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người pha chế.

Chất lượng tuyệt hảo mang đến sự hài lòng

Bột sữa tươi Wholefarm là sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng hiện nay vì bên cạnh vị thơm ngon đặc trưng thì chất lượng sản phẩm được đảm bảo cũng là yếu tố giúp chinh phục khách hàng. Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Australia, nơi có những cánh đồng cỏ tự nhiên và những chú bò sữa tốt nhất thế giới. Quy trình sản xuất tuân thủ chặt chẽ dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Australia và New Zealand mang đến loại bột sữa tươi Wholefarm nhất cho mọi khách hàng.

daychuyensanxuat

Là loại nguyên liệu không thể thiếu giúp mang đến cho khách hàng những tách cà phê cappuccino và latte thơm ngon vô cùng hấp dẫn, bột sữa tươi Wholefarm từ Australia là người bạn mang đến không ít điều thú vị. Loại sữa này có thể bảo quản được lâu và giữ được mùi vị thơm ngon đặc trưng. Được nhập khẩu từ Australia với chất lượng “không chê vào đâu được” nhưng mức giá thành hết sức phải chăng và hợp lý của bột sữa tươi Wholefarm khiến người dùng thấy hài lòng. Bên cạnh đó, nhờ vào quy trình sản xuất công nghệ cao, bột sữa tươi Wholefarm cung cấp một lượng lớn protein có lợi cho khách hàng và là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có sở thích uống sữa tươi. Bên cạnh việc mua bột sữa tươi giá sĩ cho những cửa hàng thì các gia đình cũng mua để sử dụng bột sữa tươi Wholefarm rất nhiều.

Bột sữa tươi Wholefarm và ly café thơm ngon hấp dẫn

latte-macchiato

Café là món đồ uống phổ biến với rất nhiều cách pha chế khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh những ly café đen đặc trưng thì việc được thưởng thức những tách cà phê cappuccino hay lattle thơm ngon vô cùng hấp dẫn sẽ luôn là một trải nghiệm tuyệt vời đối người uống. Với sự hỗ trợ từ bột sữa tươi Wholefarm, mọi người sẽ được thưởng thức những tách cà phê với mùi vị độc đáo và hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc trưng và mùi vị đậm đà đến từ những trang trại rộng lớn và tuyệt vời ở đất nước Australia xinh đẹp sẽ là món quà ngọt ngào dành cho mỗi vị khách.

Đặc biệt, bột sữa tươi Wholefarm luôn làm cho những vị khách nghiền cappuccino và latte mê đắm bởi độ sánh mịn và đẹp đến mức không nỡ uống. Nếu đã một lần được thưởng thức đồ uống được tạo bởi bột sữa tươi Wholefarm, dù là người khó tính nhất, bạn chắc chắn cũng sẽ động lòng.

capuchino-bot0

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kembột sữa chua (yogurt), bột sữa tươi và bột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại:http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912