Bột sữa tươi - Cách thực hiện một ly cappuccino đơn giản

Bột sữa tươi – Cách thực hiện một ly cappuccino đơn giản

  • -
cappuccino-kem1

Bột sữa tươi – Cách thực hiện một ly cappuccino đơn giản

cappuccino-kem1Hiện nay, bên cạnh những ly café đen hay thêm chút đường, sữa dường như chưa đáp ứng được hết thị hiếu của người dùng. Để thay đổi khẩu vị, những ly cappuccino đang là một trong những sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Dưới đây, bột sữa tươi Wholefarm gửi đến cho bạn cách pha cappuccino đơn giản mà thơm ngon.

cappuccino-kem

Nguyên liệu:
– 50ml sữa được pha chế từ bột sữa tươi Wholefarm hoặc sữa tươi.
– 5 viên nước đá nhỏ
– 2 muỗng café đường trắng
– 3 ấn nước mứt cam
– 1 tách café pha phin

Thực hiện:
– Đầu tiên, bạn trộn hỗn hợp sữa, nước đá và đường với nhau rồi sử dụng máy đánh kem đánh cho đến khi hỗn hợp bông lên là được. Trường hợp không có máy đánh chuyên dụng, bạn có thể sử dụng máy sinh tố cho thao tác này cũng được.
– Cho 3 ấn nước mứt cam vào phần hỗn hợp café này rồi cho cho vào máy espresso coffee để đánh tiếp.
– Bạn rót café nóng vào tách trước rồi sau đó nhẹ nhàng rót phần kem sữa vào sau. Rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế nếu thích.

Trên đây là cách pha một ly café cappuccino đơn giản nhất bạn có thể thực hiện tại nhà khi muốn thay đổi khẩu vị bên cạnh những ly café đen đậm đặc. Đối với những tay pha chế chuyên nghiệp thì đây chưa hẳn là đáp ứng được yêu cầu khó nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần pha chế bạn sẽ có thể rút ra được những kinh nghiệm thực tế để có được hương vị tuyệt nhất sau một thời gian.

cappuccino-kem1

Để có thể pha được ly café cappuccino có hương vị thơm ngon, bạn cần có những nguyên liệu chất lượng từ café nguyên chất cho đến sữa tươi chất lượng. Bột sữa tươi được ưa chuộng tại các gia đình hiện đại ngày nay cũng là sản phẩm được các cửa hàng café ưa chuộng. Đây được coi như bí quyết giúp bạn có được ly café sánh mịn và hương vị sữa rất đậm đà. Một trong những nhãn hàng được yêu thích hiện nay chính là sản phẩm bột sữa tươi nhập khẩu từ Australia – Wholefarm.

Những quán café đang ngày càng đáp ứng được những yêu cầu của các vị khách khó tính. Một phần bí quyết tạo nên thành công chính là bột sữa tươi Wholefarm Úc. Đây là sản phẩm bột sữa tươi cao cấp nhập khẩu từ Australia chất lượng và mang lại sự tiện lợi không thể bỏ qua trong vận chuyển và bảo quản. Chúc bạn có thể tạo ra được ly café cappuccino hoàn hảo nhất!

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột Frappe, nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912