Bột sữa tươi nguyên liệu không thể thiếu cho tách cà phê thơm ngon - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột sữa tươi nguyên liệu không thể thiếu cho tách cà phê thơm ngon

  • -
bot-sua-tuoi

Bột sữa tươi nguyên liệu không thể thiếu cho tách cà phê thơm ngon

Bạn đã từng thưởng thức sữa tươi? Khi uống cà phê chắc chắn không thể thiếu sữa tươi, nó tạo nên hương vị thơm ngon cho tách cà phê của bạn. Hiện nay, để pha chế cà phê, nhiều cửa hàng cà phê hoặc người dùng sử dụng bột sữa tươi để đem lại hương vị đặc trưng.

Bột sữa tươi nguyên liệu hoàn hảo cho tách cà phê

Tại những cửa hàng chuyên về cà phê và với những người đã từng có kinh nghiệm trong việc pha cà phê loại latte hoặc CAPPUCHINO thì nguyên liệu hoàn hảo và chắc chắn không thể bỏ qua để làm nên hương vị đặc trưng được rất nhiều người yêu thích của các loại đồ uống này đó chính là bột sữa tươi. Bột sữa tươi hay còn được gọi là sữa thanh trùng. Nếu chọn được loại bột sữa tươi chất lượng chắc chắn sẽ tạo nên ly cà phê với mùi vị ấn tượng và hoàn hảo cả về mùi vị lẫn thẩm mỹ.

latte-macchiato

Bột sữa tươi được dùng để pha chế cà phê

Ưu điểm của việc sử dụng bột sữa tươi trong việc pha chế cà phê đó là nó sẽ giữ nguyên vẹn được hương vị thơm ngon, tươi mới và nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong sữa. Ngoài ra thì bột sữa tươi còn rất giàu Protein tạo ra bọt sữa mịn và đẹp, rất thích hợp dùng để trang trí cho tách cà phê thêm đẹp mắt. Thật là tuyệt vời khi cốc cà phê do chính tay bạn pha chế vừa có hương vị thơm ngon lại nhìn rất đẹp nữa.

Vậy mua bột sữa tươi ở đâu?

Để mua được loại bột sữa tươi giá rẻ và chất lượng, bạn nên tìm mua bột sữa tươi của những thương hiệu uy tín. Một trong những loại bột sữa tươi thơm ngon, chất lượng và được khách hàng ưa chuộng là bột sữa Wholefarm.

bot-sua-tuoi-wholefarm

Bột sữa tươi Wholefarm được tin tưởng và ưa chuộng

Bột sữa tươi Wholefarm là nguồn sữa nhập khẩu chất lượng cao từ Austrailia. Đây là quốc gia nổi tiếng có nguồn sữa bò và đồng cỏ tốt nhất thế giới nên loại bột sữa tươi của quốc gia này có hương vị thơm ngon và tươi mới có thể sánh được với những loại sữa thành trùng hàng đầu của Việt Nam. Loại bột sữa tươi này còn rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng protein đủ chuẩn đảm bảo bọt sữa khi tạo ra sẽ mịn và đẹp mắt, chất lượng bột sữa tươi luôn đảm bảo ổn định.

Bên cạnh đó, bot sua tuoi Wholefarm được sản xuất trên quy trình khép kín và dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, giá thành sản phẩm hợp lý nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng. Một ưu điểm nữa của bột sữa tươi là dễ dàng vận chuyển, bảo quản và lưu trữ, hạn sử dụng của sữa lên tới 1,5 năm.