Bột sữa tươi Wholefarm – Sự lựa chọn của người nội trợ thông thái

Bột sữa tươi Wholefarm – Sự lựa chọn của người nội trợ thông thái

  • -
bot-sua-tuoi

Bột sữa tươi Wholefarm – Sự lựa chọn của người nội trợ thông thái

Bột sữa tươi đang là sản phẩm được các mẹ ưa chuộng bởi sản phẩm cung cấp cho từng thành viên trong gia đình những chất dinh dưỡng đảm bảo cho sức khỏe. Tuy nhiên, với các loại bột sữa tươi phong phú và đa dạng trên thị trường hiện nay thì để chọn được loại sữa đúng với yêu cầu không phải là điều dễ dàng. Một trong những loại bột sữa được các bà nội trợ ưa chuộng hiện nay chính là sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm.

Nguồn sữa nguyên chất được đảm bảo

bot-sua-tuoi1

Trên những cánh đồng cỏ xanh mướt ngút ngàn của nước Úc, sản phẩm nguyên liệu sữa được cung cấp từ đàn bò được chăn thả tự do luôn khỏe mạnh. Khí hậu trong lành và ôn hòa của đất nước Australia xinh đẹp là môi trường lý tưởng nhất để đàn bò sữa được phát triển tự nhiên và mang đến chất lượng sữa tốt nhất. Với nguồn sữa đầu vào hoàn toàn được cung cấp từ những nông trại bò sữa màu mỡ nhất nước Úc, sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm đảm bảo chứa hàm lượng canxi cao và các dưỡng chất tối ưu cho sự phát triển trí não cũng như thể chất của trẻ nhỏ và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Sản phẩm chất lượng Úc

Từ những trang trại rộng lớn nước Úc, sữa được vận chuyển trực tiếp đến nhà máy và đưa ra thành phẩm sau khi được xử lý trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm cũng tuyệt đối tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Australia về chất lượng và an toàn thực phẩm. Hiện nay, bột sữa tươi Wholefarm là sản phẩm sữa nhập khẩu được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Không những đáp ứng yếu tố tiện lợi trong sử dụng và bảo quản mà bột sữa tươi Wholefarm con chinh phục người dùng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà hấp dẫn. Sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm cao cấp này được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Australia dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Chất lượng đỉnh cao của sản phẩm được người dùng kiểm chứng và giá thành lại cực hợp túi tiền của người tiêu dung Việt Nam. Nhờ vào quy trình sản xuất công nghệ cao, sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm Úc đảm bảo cung cấp đến người dùng một lượng lớn protein có lợi cho cơ thể và là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có sở thích uống sữa tươi. Đó chính là lý do loại sữa này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bà nội trợ thông thái.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912