Bột sữa tươi Wholefarm – Nguồn dinh dưỡng nhanh, tiện, lợi cho ngày mới

Bột sữa tươi Wholefarm – Nguồn dinh dưỡng nhanh, tiện, lợi cho ngày mới

  • -
bot-sua-tuoi1

Bột sữa tươi Wholefarm – Nguồn dinh dưỡng nhanh, tiện, lợi cho ngày mới

Bữa sáng được coi là thời điểm nạp năng lượng quan trọng nhất cho một ngày bận rộn. Tuy vậy, sự tiện lợi cũng là một yếu tố được đánh giá cao khi thực hiện bữa sáng bởi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc nấu nướng. Với bột sữa tươi Wholefarm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng.

bot-sua-tuoi1

Công việc bận rộn, có quá nhiều việc nhà phải làm và thời gian cho cá nhân khiến cho các bà nội trợ trở nên căng thẳng khi phải suy nghĩ thực đơn cho các bữa ăn. Hiện nay, thay vì một bữa sáng truyền thống thì sữa tươi, mì và ngũ cốc đang trở thành lựa chọn được sử dụng trong nhiều gia đình. Những sản phẩm tiện lợi này vừa giúp bạn được cung cấp nguồn dinh dưỡng như ý mà lại có thể đảm bảo cho bà nội trợ thời gian thảnh thơi mỗi sáng.

Một điểm hạn chế của các loại sữa tươi chính là hạn sử dụng không được lâu, không phải là lựa chọn tối ưu mang lại sự tiện lợi. Sự ra đời của những sản phẩm bột sữa tươi chính là giải pháp mà bất cứ ai cũng phải hài lòng. Đặc biệt là đối với những loại bột sữa tươi nhập khẩu từ Úc Wholefarm. Bạn sẽ có thể đảm bảo được sự tiện lợi, chất lượng nguồn dinh dưỡng và hương vị quyến rũ của sản phẩm sữa này.

bot-sua-tuoi

Nắm bắt được tâm lý người dùng, Wholefarm Australia mang đến cho khách hàng những sản phẩm sữa tiện lợi nhưng cũng đảm bảo chất lượng. Bột sữa tươi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Australia và đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất. Nguồn nguyên liệu sẽ khiến khách hàng hài lòng với lợi ích nguồn dinh dưỡng từ sữa mang lại.

Thời gian buổi sáng là lúc bắt đầu cho một ngày mới và bột sữa tươi Wholefarm có thể giúp bạn có một ngày tràn đầy năng lượng nhưng lại không mất quá nhiều thời gian. Đó là bởi không giống với những loại sữa tươi thông thường, bột sữa tươi Wholefarm có thể bảo quản lâu hơn nhiều lần và ở điều kiện dễ dàng hơn. Đây chính là ưu điểm đặc biệt của bột sữa tươi Wholefarm và chỉ cần 5 phút mỗi ngày là cả gia đình đã có được bình sữa tuyệt ngon để bổ sung năng lượng. Chất lượng an toàn, dinh dưỡng đảm bảo và sử dụng tiện lợi là những ưu điểm bột sữa tươi Wholefarm sở hữu. Chính vì vậy, không có lý do gì mà các bà nội trợ bỏ qua sản phẩm nhanh, tiện, lợi để bắt đầu cho một ngày mới tuyệt vời như thế này.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột kem, bột làm sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột Frappe, nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912