Bột tráng miệng - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Bột tráng miệng

Bột tráng miệng mousse socola

Những nhà cung cấp nguyên liệu của Úc đã phát triển và định hình tên tuổi của mình bằng những sản phẩm về sữa và món tráng miệng chất lượng cao. Gourmet Tree là một phần của truyền thống đó, được phát triển dựa trên tiêu chí tiện lợi và chất lượng. Bột Gourmet Tree chỉ cần đánh tan với nước ở nhiệt độ phòng là đã tạo ra món panna cotta cao cấp đúng chuẩn nhà hàng.

Được làm từ thành phần socola truyền thống, Gourmet Tree Chocolate Dessert Mix sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất và hoàn toàn khác biệt so với các loại tráng miệng pudding thông thường.

bot-trang-mieng-1

Chỉ cần sử dụng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố để hòa tan hỗn hợp bột với tỉ lệ 500g Gourmet Tree Chocolate Mousse Dessert Premix và 1L nước (ở nhiệt độ phòng) trong vòng 30 giây. Trong vòng 1 giờ đầu hỗn hợp vẫn ở dạng lỏng, có thể dễ dàng cho ra ly hoặc hộp; món tráng miệng sẽ dần đặc lại sau khi được để trong ngăn mát tủ lạnh. Gourmet Tree cho phép bạn sáng tạo bằng cách tạo tầng hoặc kết hợp với các loại chocolate chips, kẹo, bắp rang hoặc trái cây. Bạn sẽ có thể làm cho món mousse của bạn thêm phong phú.

Gourmet Tree Mousse được bảo quản ổn định ở ngăn mát tủ lạnh trong vòng 7 ngày.

bot-trang-mieng-2

Vui lòng liên hệ:

– Email: gourmetthuy@gmail.com
– Hotline: 0935 306 482
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: www.facebook.com/gourmettreeaustralia/
– Showroom: 167 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP HCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem Snowboy, bột làm sữa chua (Yomaxx), và bột nền pha chế (Frappe), bột tráng miệng, bột mousse, bột sốt phô mai, bột pha chế đồ uống, … Các bạn yêu thích dòng sản phẩm Úc thì liên hệ Wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng.