Cách sử dụng bột làm kem đơn giản dành cho những người “mê ngọt”

Cách sử dụng bột làm kem đơn giản dành cho những người “mê ngọt”

  • -
cung-wholefarm-thuong-thuc-mon-bot-kem-tuoi-trong-ngay-he-nang-nong-1

Cách sử dụng bột làm kem đơn giản dành cho những người “mê ngọt”

Những món kem mát lạnh luôn khiến những người “hảo ngọt” thích mê. Bạn có thể ăn từng muỗng kem mát lạnh trong ngày hè oi nóng để giải khát hay tận hưởng sử lãng mạn với những ly kem ngọt ngào trong ngày đông lạnh giá. Hiện nay, các loại bột kem đang được sử dụng rất phổ biến giúp mang lại cho những người mê kem sự chủ động trong việc tạo ra những món kem mình yêu thích. Dưới đây là những cách sử dụng bột làm kem đơn giản bạn có thể làm một cách nhanh chóng giúp tạo ra những món kem ngon.

Cách làm kem tươi

bot-kem-tuoi2

Kem tươi là món ăn yêu thích của nhiều người bởi bên cạnh sự ngọt ngào, mát lạnh thì những muỗng kem mềm mịn luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Với sự xuất hiện của bột làm kem tươi Wholefarm, việc thưởng thức những ly kem bất cứ lúc nào không còn là điều khó khăn. Chỉ với 1kg bột làm kem hòa tan đều với 2,5 lít nước ở nhiệt độ 70 độ C, sau đó cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi và chạy máy khoảng 10 phút là bạn đã có được ly kem ngọt mê ly. Cách làm kem này được những hệ thống cửa hàng kinh doanh kem rất ưa chuộng bởi mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm. Bạn cũng có thể làm cho gia đình những món kem ngọt ngào và độc đáo bất cứ lúc nào mình muốn.

Cách làm kem cứng

cung-wholefarm-thuong-thuc-mon-bot-kem-tuoi-trong-ngay-he-nang-nong-1

Cách làm món kem cứng mất nhiều công sức hơn so với làm kem tươi nhưng để được thưởng thức những ly kem “chỉ nhà mới có” thì bạn sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng. Đầu tiên, bạn cho 1 kg bột làm kem vào hòa tan đều với 2,5 lít nước ở nhiệt độ 70 độ C và sử dụng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố để bột kem ở tình trạng tốt nhất. Sau đó, bạn cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng và cho máy chạy khoảng 15 phút. Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C và chỉ sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay món kem ngọt mát. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể thay thế nước nóng ở nhiệt 70 độ C bằng sữa tươi theo định lượng nước giúp cho những ly kem thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm những loại quả, nguyên liệu khác để món kem của gia đình thêm phần hấp dẫn.

Cơ hội trở thành đại lý phân phối bột làm kem Wholefarm

bot-sua-tuoi-wholefarm-cua-uc-4

Wholefarm Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm bột làm kem, bột sữa chua, bột nền pha chế, bột sữa tươi… từ Wholefarm Australia. Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng bột sữa, bột làm kem giá sỉ của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912