Đăng ký đại lý của thương hiệu sữa hàng đầu thế giới Wholefarm

Đăng ký đại lý của thương hiệu sữa hàng đầu thế giới

  • -
Untitled-1

Đăng ký đại lý của thương hiệu sữa hàng đầu thế giới

Tags :

Category : Góc chia sẻ

Là thương hiệu sữa hàng đầu thế giới với gần 20 năm kinh nghiệm, Wholefarm chính là nhãn hàng được đặc biệt ưa chuộng tại Australia. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với vị ngon tuyệt hảo như bột làm kem, bột làm sữa tươi, bột Frappe… – Wholefarm đã thể hiện đẳng cấp của mình tại thị trường sữa toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trở thành đại lý của thương hiệu sữa hàng đầu thế giới này.

Wholefarm – Thương hiệu sữa được ưa chuộng tại Australia

bot-sua-tuoi-wholefarm

Công ty Wholefarm được thành lập từ năm 2000 là địa chỉ cung cấp đến thị trường những sản phẩm dinh dưỡng số một tại xứ sở chuột túi. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bột sữa tươi, Wholefarm còn có những sản phẩm bột làm kem, bột Frappe và bột sữa chua được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao Australia và New Zealand. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, Wholefarm không chỉ là thương hiệu được ưa chuộng tại Australia mà còn ra cả thế giới.

Nhà sản xuất Wholefarm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc sắc với chất lượng tuyệt hảo hất. Bột sữa chua YoYo Wholefarm là sản phẩm dành cho những bạn trẻ thích thực hiện những món kem sữa chua, sữa chua tráng miệng hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, một loại nguyên liệu được sử dụng trong những quán đồ uống là bột Frappe Fresno (bột nền pha chế) lại là lựa chọn lý tưởng giúp tạo ra độ sánh đặc như ý, chống tách lớp đồng thời tăng hương vị cho thức uống của bạn. Đặc biệt, bột làm kem Wholefarm chính là nguyên liệu không thể thiếu cho những quán kem tuyệt vời nhất và bột sữa tươi mang lại những ly cappuccino ngọt ngào quyến rũ. Tất cả những sản phẩm này chính là niềm tự hào của thương hiệu sữa được ưa chuộng hàng đầu tại Australia.

Đăng ký trở thành đại lý phân phối Wholefarm hàng đầu thế giới

bot-sua-tuoi-wholefarm-cua-uc-4

Với những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo như vậy, chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến cho khách hàng hương vị thơm ngon tiêu chuẩn quốc tế. Wholefarm Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm bột làm kem, bột sữa chua, bột nền pha chế, bot sua tuoi… từ Wholefarm Australia. Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Hãy đăng ký ngay để trở thành đại lý của Wholefarm Việt Nam và nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua(yogurt), bột sữa tươi và bột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912