Địa chỉ mua bột làm kem Wholefarm Úc đảm bảo chất lượng

Địa chỉ mua bột làm kem Wholefarm Úc đảm bảo chất lượng

  • -
khai-truong-quan-kem-uc5

Địa chỉ mua bột làm kem Wholefarm Úc đảm bảo chất lượng

Hiện nay, những quán kem đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn bởi có khả năng sinh lời cao lại đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo. Để có thể thu được thành công, hương vị của kem chính là yếu tố quyết định bên cạnh vị trí và không gian của quán. Những quán kem hiện nay thường sử dụng các loại bột làm kem và bột làm kem Wholefarm là một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.

khai-truong-quan-kem-uc5

Không phải là những sản phẩm kem hàng loạt như sản xuất công nghiệp, cũng không có thời gian thực hiện từng công đoạn thủ công như làm kem cho gia đình – bột làm kem chính là người bạn không thể thiếu của những cửa hàng kinh doanh kem. Với nguyên liệu từ bột làm kem Wholefarm Úc, là bạn không cần phải trải qua những công đoạn phức tập như: đánh trứng, trộn kem, đánh nổi… nhưng thực khách vẫn được tận hưởng những hương vị có một không hai tại cửa hàng. Bạn chỉ cần pha chế theo sự hương dẫn trên bao bì bột làm kem Wholefarm rồi sau đó cho hỗn hợp đã pha chế vào máy làm kem tươi. Những mùi vị đặc trưng được bạn tạo ra sau đó sẽ khiến kem có vị ngon khó cưỡng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bột làm kem có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn những loại bột làm kem có chất lượng không được kiểm định, giá thành rẻ thì sản phẩm của Úc là Wholefarm lại là sự lựa chọn của những cửa hàng kinh doanh uy tín. Bột làm kem Wholefarm được nhập khẩu từ Australia, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước Úc sẽ tuyệt đối đảm bảo hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

bot-sua-tuoi-wholefarm

Wholefarm là thương hiệu nổi tiếng tại Úc gần 20 năm qua – từ năm 2000 tại Brisbane, Australia. Các sản phẩm được người dùng đánh giá là chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng của Wholefarm bao gồm: bột nền pha chế, bột làm sữa chua, bột làm kem… Hiện sản phẩm của Wholefarm đã được Việt Nam nhập khẩu và bán tại tất cả các tỉnh thành trong nước.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng bột sữa, bột làm kem giá sỉ của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912