Lịch sử công ty - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Lịch sử công ty

Gourmet Tree là thương hiệu mới, được khởi tạo vào cuối năm 2017, có trụ sở và nhà máy ở Bisbane – Australia, nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao, mang tính cải tiến trên thị trường. Được thành lập dựa trên nền tảng của công ty Whole Farm, một đơn vị uy tín, có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên liệu cho nghành hàng tráng miệng gần 20 năm, với các sản phẩm chủ lực của là  bột kem tươi, kem sữa chua và chất ổn định cho các loại thức uống.

Năm 2017, Công ty lần đầu tiên có văn phòng và show room tại Việt Nam, nhằm hồi đáp tốt hơn yêu cầu của thị trường Việt Nam và trở thành văn phòng vệ tinh hỗ trợ các thị trường châu Á khác.

Tháng 5/ 2018, tại hội chợ Food & Hotel Asia, Whole Farm  giới thiệu nhãn hàng Gourmet Tree với khách hàng ở châu Á với hai dòng sản phẩm mới : bột mousse (bột tráng miệng) và bột sốt phô mai và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với nền tảng vững chắc cùng định hướng đúng đắn, Gourmet Tree cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất mang tính cải tiến cũng như giá cả cạnh tranh.