Nguồn lực và điều kiện sản xuất - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

Nguồn lực và điều kiện sản xuất

Nguồn lực :

wholefarm-1Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm phát triển thành công các sản phẩm cho các thị trường khác nhau, đặc biệt là châu Á, Úc và Newzealand.

Phát huy tối đa mối quan hệ với các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu về chất lượng và tính cải tiến. Thông qua đó mà các sản phẩm của Gourmet Tree có giá thành hợp lý và luôn dẫn đầu trong xu hướng mới .

Hệ thông phân phối trải dài từ Úc, Newzealand đến các thị trường châu Á : Trung Quốc, Singapore, Hồng Kong, …là một lợi thế cập nhập và phổ biến các khuynh hướng mới đến khách hàng.

Văn phòng và showroom ở Việt Nam, có chức năng hỗ trợ kỹ thuật và mẫu cho khách hàng trong nước và các nhà phân phối trong khu vực lân cận Việt Nam.

wholefarm-3

wholefarm-2

Điều kiện sản xuất :

Sản phẩm được phối trộn và đóng gói trong quy trình khép kín, với hệ thống điểu khiển hoàn toàn từ tự động, trong điều kiện sản xuất hiện đại nhất ở Úc.

Quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn SQF -mức 3, là hệ thống quản lý chất lượng cao nhất đang áp dụng các nhà máy thực phẩm của Úc.

Các nguyên liệu được lưu trữ và đánh giá cảm quan trước và sau mỗi lần nhập liệu.