Bột sữa tươi Wholefarm – Sản phẩm hoàn hảo dành cho người yêu sữa

Bột sữa tươi Wholefarm – Sản phẩm hoàn hảo dành cho người yêu sữa

  • -
bot-sua-tuoi

Bột sữa tươi Wholefarm – Sản phẩm hoàn hảo dành cho người yêu sữa

Hiện nay, một loại thực phẩm đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như giá trị dinh dưỡng được đảm bảo chính là bột sữa tươi. Vừa có thể sử dụng để uống mỗi ngày trong gia đình, đặc biệt với hương vị thơm ngon hoàn hảo, bột sữa tươi còn được dùng như một loại nguyên liệu pha chế tuyệt vời không thể thiếu tại những quán café. Dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi đang là những ưu điểm khiến bột sữa tươi Wholefarm trở thành sự lựa chọn được cả người nội trợ lẫn những quán thức uống tin tưởng lựa chọn.

Hương vị thơm ngon tuyệt hảo

bot-sua-tuoi1

Dù là loại sữa nào thì hương vị cũng đóng vai trò quyết định trong việc người dùng có lựa chọn và sử dụng hay không. Có thể nói, sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm được nhập khẩu từ Australia đã đáp ứng yếu tố này một cách hoàn hảo khi mang lại vị ngon không thể tuyệt vời hơn cho người uống. Đây là loại bột sữa tươi được những người pha chế cappuccino và latte đặc biệt yêu thích không những bởi sữa mang đến độ sánh mịn của từng ly thức uống mà hương vị cũng khiến người thưởng thức say mê. Nếu đã một lần được thưởng thức tách café được pha chế cùng bột sữa tươi Wholefarm, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi hương vị đậm đà và ngọt ngào không thể cưỡng lại.

Đối với những gia đình thường xuyên uống sữa thì việc có hợp khẩu vị, ngon hay không cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn. Bột sữa tươi Wholefarm không chỉ là người bạn tuyệt vời đối với những tách café hấp dẫn mà còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình uống sữa hàng ngày. Sự thơm ngon và béo ngậy của bột sữa tươi Úc sẽ chinh phục được bất cứ khách hàng khó tính nào.

Tiện lợi trong sử dụng và bảo quản

bot-sua-tuoi

Bột sữa tươi Wholefarm đang ngày càng được các bà nội trợ lựa chọn cho gia đình nhiều hơn bởi sản phẩm đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho mọi thành viên và đặc biệt là việc bảo quản vô cùng tiện lợi. Để có được những ly sữa thơm ngon, bạn chỉ việc pha sữa bột với lượng nước theo như hướng dẫn và thưởng thức ngay sau đó.

Bên cạnh đó, bột sữa tươi Wholefarm cũng sẽ khiến những chủ cửa hàng hàng kinh doanh quán café bất ngờ bởi sự hài lòng tuyệt đối của những vị khách. Sản phẩm tiện lợi, chất lượng đảm bảo và một yếu tố được đặc biệt quan tâm là bảo quản sẽ là lý do thuyết phục loại sữa này được lựa chọn. Dễ dàng vận chuyển, lưu trữ cũng như bảo quản và sữa ở dạng bột có hạng sử dụng lên đến 1.5 năm sẽ là lý do bột sữa tươi chất lượng Wholefarm trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm nhập khẩu sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội và không ngạc nhiên khi loại sữa từ Úc này nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Wholefarm.vn cung cấp bột sữa tươi giá sỉ tốt nhất cho những quán café, đại lý trên toàn quốc. Đến với chúng tôi và bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kembột sữa chua (yogurt), bột sữa tươi và bột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại:http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912