Sốt phô mai Úc – Sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Sốt phô mai Úc – Sử dụng tiện lợi và dễ dàng

  • -
Sea Salt Cheese Fries with Chilli Sauce-Photographed on Hasselblad H3D2-39mb Camera

Sốt phô mai Úc – Sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Category : Góc chia sẻ

Việc sử dụng sốt phô mai không chỉ phổ biến tại các cửa hàng mà cả trong những gia đình. Đó là bởi hương vị quyến rũ thì sự tiện lợi, dễ dàng của nguyên liệu cũng giúp người dùng dễ lựa chọn. Thay vì những món ăn truyền thống hàng ngày, đổi bữa với hương vị sốt phô mai Úc sẽ giúp bạn có được sự thích thú. Tại Wholefarm, khách hàng sẽ có được sự hài lòng khi thưởng thức sốt phô mai.

Sốt phô mai Úc đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

sot-pho-mai

Sốt phô mai là loại nguyên liệu cao cấp được các thực khách hiện nay đặc biệt ưa chuộng. Đây là dòng nguyên liệu mang lại dinh dưỡng lại có hương vị hấp dẫn được Wholefarm mang đến khách hàng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bởi điều kiện bảo quản không quá phức tạp và sử dụng tiện lợi. Dù nhu cầu chế biến số lượng lớn hay nhỏ như gia đình thì sốt phô mai Úc đều có thể đáp ứng. Bạn có thể sử dụng để thực hiện những món ăn phong cách châu Âu hay dùng làm sốt cho những món ăn vặt đều rất phù hợp.

Loại sốt phô mai Úc cao cấp này có thể làm hài lòng những người có khẩu vị khó tính nhất. Càng ngày, sốt phô mai Úc Wholefarm càng trở thành sản phẩm quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Món sốt béo ngậy, ngọt ngào này chinh phục được cả các bạn trẻ lẫn các bà nội trợ hiện nay. Sự tươi mới từng muỗng sốt phô mai Úc mang lại giúp bữa ăn thêm hấp dẫn. Dù kết hợp cùng khoai tây chiên, snacks hay chế biến những món ăn đa dạng khác thì hương vị của sốt phô mai Úc đều khiến khách hàng bị thuyết phục.

Sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Sea Salt Cheese Fries with Chilli Sauce-Photographed on Hasselblad H3D2-39mb Camera

Sea Salt Cheese Fries with Chilli Sauce-Photographed on Hasselblad H3D2-39mb Camera

Sốt phô mai Úc là loại sốt không thể thiếu khi những món ăn vặt như khoai tây chiên, snack… được phục vụ hiện nay. Chỉ với những thao tác rất đơn giản trong vài phút là bạn đã có thể có được món sốt tuyệt ngon. Với chất lượng vượt trội, chắc chắn loại bột sốt phô mai Úc của Wholefarm này sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. Đặc biệt, những sản phẩm của Wholefarm luôn hướng đến sự tiện lợi dành cho khách hàng của mình. Sốt phô mai Úc cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh việc sử dụng rất đơn giản, dễ dàng thì việc bảo quản cũng không quá khó khăn. Chỉ cần giữ sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp là có thể sử dụng dài lâu giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột Frappebột sữa tươi giá sỉ, bột làm kem tươi, Sốt Phô Mai Cheese Úc – nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand. Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Liên hệ với nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912