Thành phần và những đồ uống sử dụng bột frappe

Thành phần và những đồ uống sử dụng bột frappe

  • -
bot-frappe1

Thành phần và những đồ uống sử dụng bột frappe

Category : Góc chia sẻ

Bột Frappe được coi là bí quyết không thể thiếu đối với pha chế đồ uống tại các cửa hàng. Sự phổ biến của loại nguyên liệu này còn tăng lên khi nhiều người sử dụng tại các gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ bột Frappe có thành phần như thế nào. Trong bài viết này, Wholefarm xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về bột Frappe.

Thành phần của bột Frappe

frappe

Bột Frappe được sử dụng để pha chế các loại đồ uống như sinh tố, café tại các cửa hàng đồ uống. Ngay khi có mặt trên thị trường, bột Frappe đã nhanh chóng khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trong thế giới nguyên liệu pha chế. Viêc sử dụng bột frappe tại các quán cafe, đồ uống không chỉ giúp đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian pha chế. Thành phần của loại nguyên liệu này giúp đồ uống có kết cấu tốt, đẹp mắt và cũng làm hương vị thêm hấp dẫn. Thành phần cơ bản của bột frappe gồm có bột sữa, đường, hương thơm tùy theo loại, chất định hình…

Một số loại đồ uống sử dụng bột frappe

bot-frappe1

Bột frappe Wholefarm Úc được sử dụng để những món đồ uống một cách dễ dàng hơn. Loại nguyên liệu này được sử dụng nhiều ở những cửa hàng giúp thức uống có được độ sánh mịn hấp dẫn. Bột frappe có tác dụng làm giảm quá trình tách lớp trong các thức uống đá xay nhưng vẫn có được độ béo. Một số loại đồ uống sử dụng bột frappe phổ biến có thể kể đến như:

  • Cafe sữa đá: rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vị ngon, mát và hương thơm của café rất đảm bảo.
  • Sinh tố trái cây: Tùy theo cửa hàng và người pha chế mà thức uống này sẽ có công thức khác nhau. Đặc biệt là hương vị của các loại sinh tố sẽ rất đa dạng bởi những loại quả là không hề có giới hạn.
  • Đá xay: Món đồ uống đơn giản này đặc biệt phù hợp trong những ngày hè nắng nóng…

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bột Frappe thì Wholefarm là lựa chọn không thể bỏ qua. Chất lượng Úc sẽ khiến bạn thực sự hài lòng!

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột sữa chua yoyobột Frappebột sữa tươi giá sỉ, bột làm kem ngon, Sốt Phô Mai Cheese Úc – nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand. Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Nếu bạn cần biết bột làm kem tươi mua ở đâu, liên hệ với nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912