Ưu điểm vượt trội của bột sữa tươi so với các loại sữa khác

Ưu điểm vượt trội của bột sữa tươi so với các loại sữa khác

  • -
bot-sua-tuoi

Ưu điểm vượt trội của bột sữa tươi so với các loại sữa khác

bot-sua-tuoi2Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm sữa được cung cấp trên thị trường với nhiều ưu điểm cũng như điểm hạn chế khác nhau. Sự đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như bảo quản. Sự ra đời của bột sữa tươi đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bà nội trợ khi có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất. Dưới đây là một số thông tin so sánh dành cho bạn.

Sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng

sua-tuoi

Đây chính là hai loại sữa nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Sữa thanh trùng là sản phẩm sữa chỉ được xử lý khá đơn giản bằng việc được đun nóng để khử khuẩn và có thời gian sử dụng chỉ từ 1 đến 5 ngày tùy vào điều kiện bảo quản. Những sản phẩm sữa tiệt trùng thì sẽ được khử khuẩn bằng PP UHT rồi bảo quản trong túi chân không từ 6 – 12 tháng. Tuy có thời gian sử dụng ngắn nhưng sữa thanh trùng vẫn chiếm được cảm tình cả các bà nội trợ khó tính bởi hương vị tươi mới và chất dinh dưỡng được đảm bảo một cách tối đa.

Tuy nhiên, không vì vậy mà những loại sữa tiệt trùng có vị thế kém đi trên thị trường tiêu dùng sữa đầy ấn tượng như hiện nay. Sữa tiệt trùng sẽ được phân ra loại sữa 100% sữa tươi dạng nước và một loại khác từ bột sữa pha ra. Loại sữa này là sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay vì bên cạnh việc đáp ứng được tương đối những yêu cầu về hương vị, dinh dưỡng thì thời gian bảo quản khá dài chính là ưu điểm. Mỗi thương hiệu sữa sẽ cho những hương vị đặc trưng khác nhau và bạn có thể tùy vào sở thích của gia đình mà lựa chọn.

Bột sữa tươi – Đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất

bot-sua-tuoi2

Bên cạnh những loại sữa tươi uống phổ biến hiện nay thì một sản phẩm sữa khác cũng ngày càng được các bà nội trợ tin dùng là bột sữa tươi. Đây là loại sữa được tách nước và không can thiệp về chất dinh dưỡng như các loại sữa công thức. Tuy nhiên, với những thương hiệu sữa nhập khẩu như Wholefarm do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất từ những trang trại Úc thì bạn sẽ không phải lo lắng về những gì mình có thể nạp vào cơ thể.

Ưu điểm của các loại bột sữa tươi này là dễ bảo quản, hoàn toàn không cần lo lắng sữa bị hỏng bị chua hay bị vón cục. Hạn sử dụng của bột sữa tươi có thể kéo dài đến 1,5 năm nên cho dù là di chuyển hay bảo quản bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ vậy, loại bột sữa này vừa có thể được sử dụng như sữa uống thông thường lại có thể được dùng phổ biến trong các quán café khiến cho những đại lý vô cùng ưa chuộng.

Phạm Ngát

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột sữa chua (yogurt), bột sữa tươibột Frappe, nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Wholefarm Úc cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng sữa bột của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được những quyền lợi sau:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/
Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912