Wholefarm chia sẻ mẹo bảo quản kem tại nhà “cực đỉnh” - Bột làm kem

Wholefarm chia sẻ mẹo bảo quản kem tại nhà “cực đỉnh”

  • -
Ăn kem giải nhiệt cực tốt cho mùa hè

Wholefarm chia sẻ mẹo bảo quản kem tại nhà “cực đỉnh”

Kem là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người và ăn kem vào mùa hè thì ai cũng thích, bởi lẽ cảm giác nóng bức sẽ được “xoa dịu” trong giây lát. Chính vì vậy, mà nhiều gia đình đã có thói quen mua bột làm kem về và tự làm kem khi “hứng khởi” cuối tuần, sau đó “thưởng thức” cùng với mọi người trong gia đình. Hãy cùng http://wholefarm.vn/ khám phá 6 mẹo bảo quản kem tại nhà “cực đỉnh” nhé.

Ăn kem giải nhiệt cực tốt cho mùa hè

Ăn kem giải nhiệt cực tốt cho mùa hè

Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ trong tủ lạnh

Tự làm kem từ các sản phẩm bột kem chất lượng cũng khiến cho bạn cảm thấy “thỏa mãn” với món giải nhiệt mà mình tự tay làm. Tuy nhiên, khi làm xong rồi, bạn cần phải biết cách bảo quản kem trong tủ lạnh, bạn nên nhớ rằng kem được bảo quản tốt nhất ở mức độ 0 độ F hoặc thấp hơn.

Nên sử dụng các loại hộp kín để đựng

Để bảo quan kem an toàn cho sức khỏe, bạn nên bảo quản kem trong hộp đựng thực phẩm an toàn, có khả năng chịu được nhiệt và không bị biến dạng cho sắp xếp chồng lên những hộ đựng thức ăn khác.

Nên bảo quản kem trong một chiếc khay rộng và phẳng

Bạn nên bảo quản kem sau khi đã tự làm xong trong một chiếc khay có bề mặt rộng và phẳng sẽ giúp kem luôn giữ được trạng thái mềm mại, đều nhau mà không bị “sứt” do va chạm bởi các mặt phẳng gồ ghề. Và điều đặc biệt, lúc bạn bảo quản trong tủ lạnh sẽ không có phần kem quá đông hoặc quá mềm.

Tự tay làm kem thật ngon tuyệt

Tự tay làm kem thật ngon tuyệt

Cần bọc khay/hộp bằng màng bọc thực phẩm

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn cần sử dụng màng bọc thực phẩm để quấn chặt quanh miệng hộp/ khay đựng kem sẽ ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn hoặc có khả năng bị đóng đá.

Nên để em ở phía trong cùng của tủ lạnh, không để ở cửa tủ lạnh

Nhiều người có thói quen đóng, mở cửa tủ lạnh nhiều lần trong ngày sẽ làm nhiệt độ không ổn định. Vì thể, nếu để ở cửa ngoài tủ lạnh sẽ khiến kem bị phá hỏng kết cấu, không thành khuôn. Chính vì vậy cần bảo quản kem ở trong cùng tủ lạnh để giúp kem có nhiệt độ ổn định nhất.

Cuối tuần này, bạn đang có hứng mua bột làm kem về nhà, để tự tay “chế biến” ra loại kem thật ngon. Hãy nhanh tay click vào http://wholefarm.vn/ để lựa chọn bột làm kem ngon chất lượng có nguồn gốc từ Australia, với nhiều hương vị khác nhau, đảm bảo sẽ giúp gia đình bạn cực kỳ thích thú.

Hương Trà

Nếu bạn muốn tự chế biến những món kem, sữa chua ngon tại nhà, bột làm kem, bột sữa chua Wholefarm là sự lựa chọn hoàn hảo. Với nguyên liệu tự nhiên và hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại của New Zealand và Úc, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Các sản phẩm khác: bột kem, bột sữa chua Yoyo, bột Frappe, bột sữa tươi ….

Nhà phân phối sản phẩm sỉ cho khách hàng và đại lý tại: http://wholefarm.vn/

Email: lehaimyduyen@gmail.com / Hotline: 0909 979 912