Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

  • -
z1037995119670_804a3f7cc6675449e5ea8ad0661e3913

Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

Food & Hotel Asia (FHA) 2018 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu châu Á dành cho ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn. Đây được coi là sự kiện lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay với diện tích chiếm tới 119.500 m2 không gian triển lãm tại Singapore Expo và Suntec Singapore. Sự tham gia của gian hàng Úc với những sản phẩm hàng đầu tại Singapore Expo, Hall 8 giúp những sản phẩm cao cấp được các đối tác đặc biệt quan tâm. Wholefarm Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện lớn này.

Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

Vào ngày 24 – 27 tháng 4 năm 2018, hơn 180 công ty thực phẩm và đồ uống Úc đã tham gia sự kiện thương mại Food & Hotel Asia tại Singapore. Đây là sự kiện giúp các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm với chất lượng của mình đến đối tác và các nhà phân phối. Australia được coi là đất nước có ngành công nghiệp thực phẩm phát triển hàng đầu. Tại sự kiện thương mại lớn trong năm này, các dòng sản phẩm mới đầy hấp dẫn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng trên toàn khu vực và cả những vị khách tiềm năng tại Singapore.

z1037995128124_73c5fb532cb69198edbf33d43b6d883aGian hàng Úc là một trong những đại diện quốc gia lớn nhất tại hội chợ thương mại FHA được tổ chức 2 năm một lần này. Sự trao đổi thông tin giữa đơn vị cung cấp và những vị khách đầy tiềm năng đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Brunei, Myanmar và Việt Nam mang lại rất nhiều lợi ích. Wholefarm Việt Nam là đơn vị phân phối những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Wholefarm đến từ Australia cũng tham dự sự kiện lớn này.

Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

Wholefarm Australia là thương hiệu được ra đời từ năm 2000 tại Brisbane, Australia. Sau gần 20 năm ra đời, thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm từ sữa này đã mang đến thị trường những dòng sản phẩm hết sức đa dạng và hấp dẫn. Những loại bột làm sữa chua (yogurt), bột làm kem hay bột Frappe… được ưa chuộng không chỉ tại Australia mà còn trên toàn thế giới. Những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại sự tin tưởng cho bất cứ vị khách nào.

Wholefarm Việt Nam tham dự sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018

Tại sự kiện thương mại Food & Hotel Asia (FHA) 2018 tại Singapora, Wholefarm Úc và những đơn vị phân phối truyền thống đã khẳng định được sức hút của mình. Những món ăn tráng miệng bổ dưỡng, tiện lợi đã được giới thiệu đến những vị khách tại sự kiện. Việc tham gia sự kiện Food & Hotel Asia (FHA) cũng giúp Wholefarm Việt Nam hiểu rõ hơn về những sản phẩm mình cung cấp đến thị trường. Việc tìm hiểu thêm về những nhãn hàng khác cũng giúp Wholefarm tự tin hơn về dòng sản phẩm mình mang lại cho khách hàng tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Wholefarm để được hướng dẫn chi tiết
– Email: gourmettree.sales@gmail.com
– Hotline: 0909 979 912
– Hoặc liên hệ qua website: http://wholefarm.vn/lien-he/
– Fanpage: www.facebook.com/gourmettreeaustralia/
– Showroom: 167 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP HCM

Wholefarm Australia được thành lập từ năm 2000 tại Brisbane, Australia, nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe… chỉ cần ghé wholefarm.vn để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Úc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Australia và New Zealand, dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm từ bột sữa. Wholefarm khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.