“Xua tan đại chiến mùa hè” bằng cách tự tay làm ly kem ngon tuyệt - Bột sữa chua Yoyo, bột làm kem, Frappe Wholefarm

 “Xua tan đại chiến mùa hè” bằng cách tự tay làm ly kem ngon tuyệt

  • -
3

 “Xua tan đại chiến mùa hè” bằng cách tự tay làm ly kem ngon tuyệt

Bạn đã bao giờ nghe đến thương hiệu Wholefarm? Wholefarm Australia nổi tiếng tại Úc với các dòng sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm kem cứng, bột làm sữa chua (yogurt), và bột nền pha chế (Frappe)… đã có mặt Việt Nam và được nhiều người dân yêu thích. Đặc biệt, với mùa hè nóng bức, tự tay mua bột làm kem về chế biến thành bánh kem là sở thích và niềm đam mê của phụ nữ Việt.

1

Bột làm kem Wholefarm ngon tuyệt

Tìm kiếm bột làm kem ngon chứng tỏ cơ hội tạo ly kem tuyệt hảo càng cao

Hiện nay nhiều kênh phân phối sản phẩm bột làm kem, tin tưởng  thương hiệu Wholefarm đang nhận được sự tìm kiếm của mọi khách hàng ở Việt Nam nước ngoài,  tìm tới và trở thành đối tác bền vững của nhau.

Nếu bạn là người biết ăn ngon và làm ngon thì khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt và đảm bảo là điều mà mọi đầu bếp, người làm ra sản phẩm quan trọng hàng đầu.

Sau đó họ phải biết tìm hiểu và nhận định được những khẩu vị nào cần tiếp tục, loại bỏ hay bổ sung.

Thương hiệu Wholefarm nổi tiếng đến mức nào?

2

Bột làm kem nhìn là thèm

Ngày nay, không chỉ người dân Việt Nam tìm bột làm kem, mà hầu như tất cả những người dân ở Mỹ, Ý, Đức, Nhật, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Singapore, New Zealand,.. tìm đến và trở thành những đối tác tin cậy và bất cứ ai dù đến đất nước khác nhưng vẫn có thể đơn giản tìm kiếm ly kem mang thương hiệu Wholefarm.

Bột làm kem của Wholefarm  cũng  được chia làm 2 loại: bột dùng cho kem tươi và bột dùng cho kem cứng. Để thỏa mãn người làm và người sử dụng, bột kem  có loại dùng làm nền, có thể kết hợp làm vừa làm kem vừa làm cà phê rất ngon và tiết kiệm.

2

Bột làm kem ngày càng đa dạng trong hương vị

Các sản phẩm của Wholefarm luôn là:

Sản phẩm tốt nhất, đảm bảo vị trí số 1, lâu dài bền vững.

Đạt tiêu chuẩn về về an toàn vệ sinh thực phẩm

Các sản phẩm đều xuất phát sự sáng tạo của các nhà sản xuất nên được công nhận và đánh giá cao.

3

Thành quả là những ly kem ngon tuyệt hảo

Nếu bạn biết chọn bột làm kem, bột làm kem cứng đúng hãng và địa chỉ tin cậy, (thương hiệu Wholefarm) là sản phẩm bạn nên tham khảo, thì trước sau gì bạn cũng tạo ra những ly kem ngon nhất.  Không mất nhiều thời gian, cầu kì về công đoạn, đơn giản nhưng vẫn ngon đó chính là điều mà chúng tôi khuyên các bạn.

Những ly kem mà bạn tạo ra hứa hẹn sẽ đem đến một hương vị mới, giúp những ly kem ngày càng đa dạng tuyệt hảo hơn.

Vũ Gái

Wholefarm Australia với các sản phẩm từ bột sữa như bột làm kem, bột làm sữa chua (yogurt), bột sữa tươi và bột nền pha chế (Frappe), nguyên liệu cao cấp từ Australia và New Zealand, Dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Website: http://wholefarm.vn